Chang Nhã Bình – 1510 SAT

Cùng tìm hiểu bí quyết đạt điểm cao của cô bạn có cái tên vô cùng độc đáo này nhé!

“Ban đầu em chọn Summit HCM vì thấy được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ mà các anh chị đi trước đã gặt hái sau khi học ở đây. Summit HCM đã giúp các anh chị ấy mở ra thêm nhiều cánh cửa mới và em cũng mong muốn bản thân mình có được nhiều cơ hội như vậy.

Điều đầu tiên mà em ấn tượng với Summit HCM chính là tài liệu cùng với các đề thi thử và ôn tập: ngắn gọn, súc tích. Theo em, phương pháp học ở Summit HCM có thể đẩy trình độ của học sinh lên rất nhanh và hiệu quả. Thầy cô nhiệt tình, thân thiện và đôi lúc giống như những người bạn của em vậy, thầy cô luôn giúp em tìm ra phương pháp học để em có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình. Môi trường học ở Summit HCM lúc nào cũng thân thiện từ trong lớp cho tới ngoài lớp và khiến em rất thoải mái.

Sự tự tin khi bước vào phòng thi là món quà mà Summit HCM đã mang đến cho em. Trước đây em thường hay lo lắng trước mỗi lần thi, lo về độ khó của đề và cả áp lực thời gian nữa. Nhưng dần dần trải qua nhiều bài thi thử của Summit HCM thì em đã biết cách kiểm soát thời gian khi làm bài thi và nắm được bí quyết đạt điểm cao.

Theo em để bình tĩnh trong kỳ thi thì cần phải có sự chuẩn bị tốt, thu thập thật nhiều đề và luyện tập thường xuyên. Đánh dấu những câu mà bạn cảm thấy mình mất thời gian nhiều nhất, đồng thời nghiên cứu “dòng suy nghĩ” lúc đó để xem vì sao mình lại làm câu đó lâu như vậy (mình phức tạp hóa câu hỏi chăng?,…)

Thân thiện, hiệu quả và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên là những gì mà Summit HCM đã mang đến cho học viên của mình. Em hy vọng trong thời gian tới trung tâm Anh ngữ & Tư vấn Du học Summit HCM sẽ đào tạo thêm thật nhiều học viên ưu tú hơn nữa.”