Bùi Trung Hải – 7.5 IELTS

Mình chọn Summit vì được bạn bè giới thiệu và cũng do một lần Summit tổ chức kì thi Rung Chuông Vàng ở trường mình và mình được voucher giảm giá học phí 1 triệu. Summit với mình là một môi trường học tập tuyệt vời, đội ngũ giảng viên tận tâm, các anh chị nhân viên thì luôn sẵn sàng hỗ trợ những thắc mắc của học viên. Không gian lớp học rất thoải mái, cách trang trí lớp học hiện đại.

Mình cảm thấy cải thiện nhiều nhất ở kĩ năng Speaking và Writing. Trước đây, mình hay bí ý ở phần Speaking Part 2 và thường thì nói được khoảng 1,5 phút rồi im lặng vì không biết cách ghi notes trong 1 phút chuẩn bị sao cho hợp lý cũng như cách phát triển câu. Nhưng sau khóa Intensive thì mình biết cách triển khai ý và luôn mạnh dạn nói hết 2 phút.

Về phần Writing thì các giảng viên ở Summit đã hỗ trợ mình rất nhiều. Điều mình thích nhất là các giảng viên luôn chấm homework của từng học viên và nhận xét rất chi tiết giúp mình có thể hiểu rõ hơn những cấu trúc và dạng bài tập, các thầy cô còn luôn dành thời gian để giải thích cặn kẽ khi mình có thắc mắc. Ngoài ra, tài liệu Listening và Reading khá phong phú, homework cũng rất nhiều cho mình thỏa sức luyện tập.

Ngoài những bài giảng của các thầy cô Summit, mình còn dành thời gian xem các video về IELTS trên youtube và các trang dạy IELTS của các cựu examiners để trau dồi thêm kiến thức.

3 tính từ mà mình nghĩ về Summit là: Tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng. Mình rất cảm ơn Summit vì giúp mình đạt được mục tiêu. Mình xin chúc Summit luôn thành công và phát triển! <3