Bùi Phương Khanh – 7.5 IELTS

Với kĩ năng Listening và Reading, em đã học theo những tips mà giáo viên Summit cung cấp, nhất là Listening, trước khi nghe phải lướt qua đề, đọc và phán đoán thử đáp án, còn Reading thì phải thận trọng với từng câu một và quan trọng là cần phải thật cẩn thận mới có thể đạt được điểm cao. Về Writing thì em ôn theo từng topic, mỗi topic em liệt kê ra các ý để học, ý to rồi đến ý nhỏ và chú ý cách dùng từ, cách viết câu, nhưng em chưa thật sự tập trung kĩ vào phần này nên điểm của em vẫn còn hạn chế. Speaking cũng vậy, giám khảo rất thân thiện vì thế em nghĩ quan trọng nhất là cần sự tự tin.

Yếu tố quan trọng nhất để đạt điểm cao IELTS là sự bình tĩnh và cẩn thận, không mất tinh thần, ví dụ như Listening thi đầu, nếu cuống có thể sẽ bỏ qua những câu đầu là những câu rất dễ, và kéo theo những bài sau làm cũng không được tốt.

Ở Summit, các giáo viên đối với em đều rất tận tình, sửa bài từng chút một, cho rất nhiều tips và cũng rất hay cung cấp cho học sinh những bài mẫu ở nhiều band điểm khác nhau để học sinh thấy được cái tốt và cái chưa tốt ở từng bài, từ đó rút kinh nghiệm cho chính mình. Sau khi khóa học của em đã kết thúc, các cô vẫn bảo chúng em rằng nếu cần sửa bài hoặc cần bất kì sự giúp đỡ gì, bọn em có thể liên lạc trực tiếp với các cô. Chính sự tận tâm và nhiệt huyết này đã giúp em đạt được số điểm IELTS mong muốn.

*Blue Mountain là đại diện cung cấp các khóa học của Summit tại HCM. Blue Mountain được kế thừa đội ngũ giảng viên, phương pháp đào tạo, giáo trình xuất sắc từ Summit