Âu Thiên Hoàn – 7.5 IELTS

Em có người anh họ đã từng theo học tại đây. Qua thời gian theo học thì điểm của anh cải thiện rất tốt. Chính vì thế, em đã chọn Summit là nơi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng em trên con đường chinh phục IELTS

Summit là nơi có những giáo viên cực đỉnh với phương pháp giảng dạy tuyệt vời, những anh chị staff cực kì thân thiện  và nhiệt tình. Một môi trường học tập thân thiện, gần gũi, và sáng tạo, lớp học với số lượng học vừa phải là điều tuyệt vời dành cho những học viên muốn cải thiện điểm của mình trong các bài thi chuẩn hóa.

Sau khi học tại đây, hầu hết các kỹ năng của mình đều tăng từ 1 đến 1.5. Những thành quả đạt được chủ yếu là nhờ quá trình theo học tại SUMMIT với 3 khóa học từ Hi-inter đến Master. Nhờ thời gian, lịch học hợp lí mà Summit đã sắp xếp cho các buổi học và nội dung giảng dạy của giáo viên, cả 4 kỹ năng của em đều được cải thiện theo thời gian, để rồi đạt được kết quả như trên. Trong tuần cuối trước khi thi, em cũng không ôn gì nhiều mà chỉ xem lại các tài liệu của Summit về 2 kỹ năng writing và speaking, take note lại những điểm cần lưu ý trong quá trình làm bài thi 2 kỹ năng này, còn reading và listening thì em luyện đề trong bộ CAM. Thời gian rảnh, em dành chủ yếu để nghe nhạc, đặc biệt là nhạc nước ngoài (cũng có thử nghe rap của Eminem để tập phản xạ với tiếng Anh), xem phim trên Netflix, hay đọc những bản tin nước ngoài bằng tiếng Anh (cô Hồng Anh từng gợi ý cho mình một app đó là Reuters, đây là app khá hữu ích trong việc vừa cập nhật tin tức thời sự, vừa luyện khả năng luyện đọc, bổ sung vốn từ tiếng Anh của mình).

Thành thật mà nói, mỗi ngày đi học ở Summit là một ngày kỉ niệm. Nhưng nhớ nhất vẫn là lần em té xe trên đường đi học. Mặc dù phải di chuyển khá nhiều do bị nhầm cơ sở học nhưng may mắn thay, mấy anh chị ở chi nhánh Minh Khai rất nhiệt tình, giúp đỡ em sát trùng và băng bó vết thương, còn hỏi thăm em rất tận tâm. Em cảm động lắm. Mặc dù trễ nhưng may quá mình không phải nghỉ cả một buổi học.

3 tính từ miêu tả Summit:

– Chất lượng. Vì mọi thứ của Summit đều chất lượng từ chuyên môn giáo viên, tài liệu chọn lọc, sự tận tình và chuyên nghiệp của dàn staff, giáo trình phù hợp trong việc cải thiện học viên.

– Năng động. Môi trường học tập sáng sủa, năng động, kích thích sự sáng tạo và ham muốn học hỏi của học viên. Lớp học nhỏ (8 ~ 11 bạn) giúp học viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo viên, thiết lập các mối quan hệ với bạn cùng lớp.

– Linh hoạt. Linh hoạt trong lịch học (có nhiều giờ học cho học viên tự chọn), linh hoạt trong việc cập nhật tài liệu, thay đổi giáo trình phù hợp với trình độ học viên, linh hoạt của dàn staff, nhân viên tư vấn trong công tác hỗ trợ học viên.

Chúc Summit ngày càng phát triển lớn mạnh, thành công trên con đường đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam đạt những bước tiến lớn trong giai đoạn toàn cầu hóa hiện nay, cũng như giúp đỡ thành công những bạn trẻ có ước mơ du học.