Teen Hà Nội Ams bùng nổ với Ams’ Got Talent 6

Là một trong những sự kiện truyền thống hàng năm cực kỳ nổi bật với các Amsers, “Ams Got  Talent” bước vào mùa giải thứ 6 với chủ đề “Kaleidoscope – Kính vạn hoa” cùng khẩu hiệu “Escape your prism”. Chương trình là nơi quy tụ của rất nhiều Amser với tài năng xuất sắc trong nhiều năm liền.

Vòng sơ khảo của cuộc thi được chính thức khai mạc vào 8h sáng chủ nhật 17/11 vừa qua tại hội trường 200 chỗ của THPT Hà Nội – Amsterdam với hơn một trăm tiết mục đặc sắc, phong phú cả về thể loại lẫn cách thể hiện. Mỗi thí sinh dự thi đều mang theo một phong cách, một cá tính riêng tạo nên những màu sắc khác nhau cho chương trình – đúng như ý nghĩa của chủ đề năm nay. Nhiều tiết mục xuất sắc không những nhận được sự hưởng ứng, tán thưởng từ những hàng ghế khán giả chật ních mà còn chinh phục cả đội ngũ ban giám khảo vô cùng khó tính.

Teen Hà Nội Ams bùng nổ với Ams’ Got Talent 6

Những vị giám khảo quyền lực của Ams’ Got Talent 6 tuy khó tính nhưng rất tâm lí và luôn đưa ra góp ý chân thành cho các thí sinh.

Teen Hà Nội Ams bùng nổ với Ams’ Got Talent 6

Một thí sinh nhỏ tuổi tự tin thể hiện những động tác popping.

Teen Hà Nội Ams bùng nổ với Ams’ Got Talent 6

Chương trình cũng có sự đóng góp của những tiết mục mới lạ như đàn tranh …

Teen Hà Nội Ams bùng nổ với Ams’ Got Talent 6

hay màn kịch võ với những đường quyền uyển chuyển!

Teen Hà Nội Ams bùng nổ với Ams’ Got Talent 6

Cũng có những tiết mục nhảy sôi động, làm nóng bầu không khí trong hội trường

Màn flashmob vui nhộn, đáng yêu đến từ một tập thể lớp thuộc khối 12

Teen Hà Nội Ams bùng nổ với Ams’ Got Talent 6

Một số bạn nam cũng trổ tài beatbox "chuẩn không cần chỉnh" khiến khán giả cũng như BGK vô cùng ấn tượng

Teen Hà Nội Ams bùng nổ với Ams’ Got Talent 6

Đặc biệt, tiết mục múa dân tộc khiến mọi người vô cùng thích thú với màn giả gái của một bạn nam sinh!

Vòng chung kết Ams’ got talent lần thứ 6 sẽ diễn ra vào 9/ 1/ 2014 và sau đó sẽ là đêm dạ hội Promt quy tụ những tiết mục đặc sắc nhất của mùa thi này.

(Nguồn: Yan.vn)