[Summit] CUỘC THI OLYMPIC TOÁN CHÂU Á – AIMO

GenMath tổ chức cuộc thi thử và chữa đề OLYMPIC TOÁN CHÂU Á (AIMO) ONLINE HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Đây là “phép thử” và là sự chuẩn bị hữu ích dành cho các thí sinh có dự định thi AIMO vào tháng 7/2021 và các bạn trẻ yêu thích toán học nói chung.

▶▶ Thí sinh đăng ký tại: https://summit.edu.vn/thi-thu-AIMO

Hạn đăng ký: 01/07/2021

1. ĐỐI TƯỢNG:

– Học sinh trong độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi.

– Các bạn học sinh có niềm đam mê Toán học và muốn thử sức các cuộc thi Toán Tiếng Anh Quốc tế lớn.

2. VỀ CUỘC THI OLYMPIC TOÁN CHÂU Á – AIMO

Asia International Mathematical Olympiad (AIMO) là đấu trường tranh tài Toán học quốc tế uy tín và lớn bậc nhất châu Á dành cho học sinh phổ thông, được tổ chức thường niên bởi Ủy ban điều hành AIMO Quốc tế thuộc Hiệp hội Olympic Toán học Châu Á.

Ngoài ra, AIMO là sân chơi cho học sinh học tập, nuôi dưỡng niềm đam mê học Toán và rèn luyện tư duy logic – phân tích – phản biện, được coi là các kỹ năng tư duy bậc cao. Chương trình còn là cơ hội cho các em học sinh giao lưu quốc tế, trải nghiệm văn hoá và phát triển năng lực toàn cầu.

3. LỢI ÍCH KHI THAM GIA THI THỬ AIMO VÀ ĐƯỢC CHỮA ĐỂ BỞI GIẢNG VIÊN GENMATH

– Làm quen dạng đề AIMO theo từng cấp độ giống như kỳ thi thật.

– Được ước lượng mức điểm dự kiến và được chữa đề sau buổi thi thử từ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy & luyện thi của GenMath.

– Nâng cao khả năng quản lý và phân chia thời gian làm bài.

– Bài thi hoàn toàn miễn phí và tiết kiệm thời gian, hạn chế di chuyển trong mùa dịch COVID-19.

– Nhận ngay giải thưởng siêu hấp dẫn trị giá lên tới 10 triệu đồng

4. THỂ LỆ CUỘC THI

– BTC sẽ gửi Link bài Test vào email của thí sinh.

– Thí sinh cần hoàn thành bài thi và nhấn nút nộp bài trước phút thứ 73. Nếu bài thi được hệ thống ghi nhận nộp từ phút 73 trở đi thì xem như không hợp lệ và sẽ không được chấm.

– Điểm & nhận xét của bài thi sẽ được gửi vào Email thí sinh trong vòng 7 ngày kể từ ngày thí sinh hoàn thành bài Test.

– Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 05/07/2021

– Lịch chữa đề sẽ được Summit thông báo chi tiết tới các thí sinh qua email

5. GIẢI THƯỞNG CHUNG CUỘC

BTC sẽ chọn ra các bài thi có điểm số cao nhất để trao giải chung cuộc

– Giải Nhất: voucher mua sắm online 200k + học bổng 10 triệu khóa học GenMath

– Giải Nhì: voucher mua sắm online 100k + học bổng 8 triệu khóa học GenMath

– Giải Ba: học bổng 6 triệu khóa học GenMath

Tất cả các thí sinh đăng ký tham gia và hoàn thành bài thi đều được nhận voucher khóa học GenMath trị giá 6 triệu + một bộ quà tặng.

▶▶ Thí sinh đăng ký tại: https://summit.edu.vn/thi-thu-AIMO