[08/01] Summit & VINUNI: Bí quyết chuẩn bị hồ sơ và xin học bổng

VINUNI – CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ, HỌC BỔNG TÀI NĂNG TOÀN PHẦN

Là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học Quốc tế và tổ chức giáo dục uy tín với 11 năm kinh nghiệm của Việt Nam, Summit rất vui được mang tới các quý vị phụ huynh và học sinh cơ hội giao lưu trực tiếp với Giám đốc tuyển sinh và các cán bộ của trường ĐH VinUni. 

Thời gian: 14:30 Thứ 7, ngày 08/01/2022

Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

👉🏻👉🏻👉🏻 Đăng ký tại: http://summit.edu.vn/event-vinuni-2022

VinUni là trường ĐH quốc tế đầu tiên tại Việt Nam hợp tác chiến lược với ĐH Cornell và Pennsylvania. Đây là 2 trường ĐH thuộc khối Ivy League và có uy tín hàng đầu thế giới.

Sinh viên của VinUni có cơ hội tiếp thu kiến thức từ giáo trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế của các trường đại học danh tiếng. Ngoài ra, VinUni cũng triển khai các chương trình học tập và trao đổi ở nhiều đại học hàng đầu thế giới để các sinh viên có trải nghiệm quốc tế và thực sự là công dân toàn cầu.

Tại hội thảo, Đại diện tuyển sinh của trường sẽ giới thiệu đến PHHS: 

✅Các chính sách tuyển sinh & thông tin ngành học mới nhất (Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật – Máy tính và Công nghệ thông tin, Y khoa và Điều dưỡng)

✅Phân tích các yêu cầu bài luận, phỏng vấn

✅Bí quyết apply học bổng thành công

✅Các chương trình trao đổi hợp tác với Cornell, UPenn và các ĐH hàng đầu thế giới

Đăng ký giữ chỗ ngay để tìm hiểu về các cơ hội học tập và học bổng hấp dẫn lên đến toàn phần! 

⭐ Tổ chức giáo dục uy tín 11 năm kinh nghiệm!

⭐ Số lượng học viên apply thành công vào các ĐH Ivy League và top 20 Hoa Kỳ nhiều nhất Vietnam!

⭐ Summit là thành viên của Hiệp Hội Tư vấn Du học Thế giới

3000++ tỷ đồng là tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên giành được thông qua chương trình tư vấn viết luận tại Summit (tính đến 12/2021)

⭐ 10 trong số các công ty hàng đầu ở Mỹ học viên Summit được mời làm việc sau tốt nghiệp là: Goldman Sachs, Bank of America, Deloitte, Ernst & Young, Facebook, Google, Microsoft, Amazon, Airbnb, Square…