Summit tuyển nhân viên marketing tại TP HCM (full-time & part-time)

Summit Education Services, thành lập năm 2010, là trung tâm hàng đầu được lựa chọn bởi hàng ngàn học sinh các trường chuyên THCS và THPT, và sinh viên các trường ĐH để nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật, luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa SAT, SSAT, TOEFL, IELTS, GMAT, GRE và xin học bổng du học các bậc trung học, đại học và cao học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, đặc biệt là Mỹ.

Hiện nay, để phục vụ mở rộng và phát triển kinh doanh, Summit tìm kiếm các ứng viên cho vị trí marketing tại TP HCM. Nếu bạn yêu thích làm việc trong ngành giáo dục và mong muốn được thử thách bản thân trong một môi trường năng động, với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến tốt, Summit là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Địa điểm làm việc: Quận 1, TP.HCM

Mô tả công việc:

• Phối hợp với nhóm marketing thực hiện các hoạt động marketing thường xuyên, bao gồm: tổ chức sự kiện, follow-up các sự kiện tài trợ (phối hợp với tổ chức được tài trợ trong việc thực hiện các quyền lợi tài trợ, đánh giá hiệu quả tài trợ), đặt các biển hiệu/banner quảng cáo và sắp xếp việc phát tờ rơi tại các trường học…
  • Xây dựng mối quan hệ hợp tác với các trường học từ cấp THCS đến Đại học, các tổ chức/câu lạc bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn TP HCM.
  • Quản lý và phát triển các tài liệu, văn phòng phẩm phục vụ quảng bá thương hiệu công ty
  • Phối hợp chặt chẽ với bộ phận chăm sóc khách hàng để đưa ra các giải pháp marketing phù hợp, thúc đẩy tuyển sinh
  • Phối hợp với nhóm marketing xây dựng các ý tưởng marketing phù hợp nhằm mục đích mở rộng phát triển công ty

Yêu cầu:

• Trình độ học vấn: Đại học
  • Trình độ tiếng Anh: Tốt
  • Kinh nghiệm: 1 năm trở lên, ưu tiên các ứng viên từng làm việc trong ngành dịch vụ giáo dục. Các ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng từng thực tập trong công ty có mô hình kinh doanh tương tự, hoặc hiểu biết về các hoạt động của học sinh, sinh viên và từng tham gia tổ chức các sự kiện học sinh, sinh viên có thể được cân nhắc.
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt, thái độ cầu tiến, ham học hỏi, chủ động trong công việc
  • Có khả năng sắp xếp công việc khoa học, làm việc dưới áp lực cao và làm việc nhóm hiệu quả.

Thông tin liên hệ: Ms.Hoài: hoai.pham@summit.edu.vn