[HN] Tuyển dụng gấp vị trí Trợ lý phòng tuyển sinh Full-time

Nếu bạn yêu thích làm việc trong ngành giáo dục và mong muốn được thử thách bản thân trong một môi trường năng động, với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến tốt, Summit là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Để phục vụ mở rộng và phát triển kinh doanh, Summit tìm kiếm các ứng viên cho Trợ lý phòng tuyển sinh Full-time tại Hà Nội.

• Số lượng: 02 Full-time
  • Địa điểm làm việc: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Hạn nộp CV: Dừng tuyển cho đến khi tìm được ứng viên phù hợp

Ưu tiên ứng viên nộp sớm

Mô tả công việc:

• Tiếp nhận học viên lên văn phòng tìm hiểu thông tin khoá học.
  • Điều phối phân nguồn học viên cho team Tư vấn tuyển sinh và các bộ phận khác.
  • Hỗ trợ học viên làm thủ tục thanh toán nộp tiền học tại VP.
  • Thực hiện các thủ tục liên quan đến thanh toán, tạm ứng, hoàn ứng, và hỗ trợ thủ tục phát sinh theo quy trình có sẵn của Phòng Tuyển sinh SUMMIT.
  • Tiếp nhận và xử lý các hotline gọi đến văn phòng.
  • Tổng kết Báo cáo bán hàng của Team/Chi nhánh theo yêu cầu từ trưởng phòng sales và quản lý trợ lý sales.
  • Được tham gia đóng góp ý tưởng & chịu trách nhiệm triển khai ý tưởng để nâng cấp quy trình làm việc của đội trợ lý tuyển sinh.
  • Và những nhiệm vụ liên quan khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi:

• Môi trường làm việc giáo dục.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ và quyền lợi của người lao động theo quy định của luật Lao động.
  • Được hưởng các chế độ và phúc lợi khác của CBNV theo quy định của công ty.
  • Cơ hội tham gia các khoá đào tạo tiếng anh chất lượng cao tại trung tâm để nâng cao trình độ.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khoá của công ty hàng quý, hàng năm cho tất cả nhân viên.

Yêu cầu công việc:

• Độ tuổi: 20-28 tuổi.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng. Chuyên ngành kinh tế, tâm lý học, quản lý bán hàng, tài chính, ngân hàng là một ưu tiên.
  • Có kiến thức về dịch vụ khách hàng
  • Biết Tiếng Anh là lợi thế.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Kỹ năng quản lý thời gian & tổ chức công việc.
  • Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo.
  • Kỹ năng phân tích tổng hợp báo cáo
  • Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi.
  • Có thể linh hoạt làm việc vào T7 hoặc CN và nghỉ vào ngày khác trong tuần.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV ứng tuyển đến email:  tuyendung@summit.edu.vn

Ứng viên quan tâm gửi CV (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) và vị trí ứng tuyển của mình trong thời gian sớm nhất, Summit sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đã tuyển đủ nhân viên. Tên các file đặt theo mẫu: Họ tên-Vị trí ứng tuyển

Về Summit

Summit Education (summit.edu.vn), thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng ngàn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tham gia chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên  3500++ tỷ đồng (tính đến 05/2022) . Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1-50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ, bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth. Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley  và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill …

Trụ sở Summit:  Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Đống Đa
Hotline:
0901 702 889

THAM KHẢO: Tổng Hợp Các Vị Trí Cần Tuyển Dụng Gấp Tại Summit Hà Nội, Hồ Chí Minh