Summit – Tuyển dụng nhân viên Telesales

Vị trí: Nhân viên Telesales

Mô tả công việc
  • Phối hợp với bộ phận marketing trong các hoạt động sales và marketing bằng cách gọi điện thoại quảng bá, giới thiệu các khoá học và các sự kiện, chương trình ưu đãi tới danh sách khách hàng tiềm năng được giao
  • Tư vấn khách hàng trực tiếp về các dịch vụ, khóa học của công ty
  • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và kịp thời cập nhật cho bộ phận marketing các thông tin này
  • Chăm sóc khách hàng cũ và mới để tạo quan hệ bền chặt với công ty
  • Nhập liệu, lưu giữ, bảo mật các thông tin, dữ liệu về khách hàng do công ty cung cấp
  • Làm báo cáo hàng tuần gửi BGĐ
  • Hỗ trợ marketing trong công tác tổ chức các sự kiện
Yêu cầu công việc
  • Tốt nghiệp cao đăng/ đại học
  • Nữ giọng nói chuẩn, dễ nghe, truyền cảm
  • Có kinh nghiệm bán hàng hoặc bán hàng qua điện thoại/ chăm sóc khách hàng qua điện thoại/ tổng đài viên tối thiểu 1 năm.
  • Có tính khéo léo, kiên trì và quyết đoán, tinh thần cầu tiến, chịu khó, ham học hỏi.
  • Tự tin, năng động, sáng tạo, chủ động trong công việc.
  • Chu đáo, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Kỹ năng tư vấn, diễn giải tốt
  • Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt.
  • Yêu thích công việc hướng đến khách hàng và xây dựng các mối quan hệ
Quyền lợi
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
  • Cơ hội thăng tiến cho nhân sự tâm huyết, mong muốn gắn bó lâu dài
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi khác dành cho CBNV theo quy định của Công ty
  • Mức lương hấp dẫn, thưởng theo năng lực và khả năng đóng góp, kích thích hiệu quả làm việc.
  • Cơ hội tham gia các khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng cao tại trung tâm để nâng cao trình độ.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty hàng quý, hàng năm cho tất cả các thành viên

Ứng viên quan tâm gửi CV và Cover letter/Đơn xin việc (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) trong thời gian sớm nhất, Summit sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đã tuyển đủ nhân viên. Tên các file đặt theo mẫu: Họ tên-Vị trí ứng tuyển-CV và Họ tên-Vị trí ứng tuyển-Cover Letter

Ứng viên quan tâm đến vị trí này vui lòng gửi CV về email

Về Summit
Summit Education Services (www.summit.edu.vn) được thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Trong 5 năm gần đây, hàng trăm học viên đã du học thành công với học bổng $140,000-$280,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên Summit đạt được lên tới trên 800 tỷ đồng. Summit cũng là trung tâm có số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT >100 và SAT  >2100-2200-2300 lớn nhất cả nước. Đồng thời, Summit cũng có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất.
Năm 2015, Summit khai trương chi nhánh HCM với đại diện là trung tâm anh ngữ Blue Mountain để cung cấp dịch vụ cho học sinh tại khu vực miền Trung và miền Nam Việt Nam.