[Hạn chót 15/09/2018] Summit tặng học bổng lên tới 100% học phí cho Học sinh đỗ vào lớp 10 các trường chuyên HN & HCM nhân dịp SN 8 năm

Một mùa thi vào cấp 3 căng thẳng đã kết thúc. Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh vào 10 các trường Chuyên ở HN & HCM với điểm số xuất sắc có cơ hội học và nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình, Summit tiếp tục triển khai chương trình Học bổng Summit Talent 2018 với rất nhiều suất học bổng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

• Xét điểm GPA, điểm thi chuyên, hoạt động, phỏng vấn…. để trao các mức học bổng từ 15% đến 100% học phí khóa học tiếng Anh TOEFL/ IELTS/ SAT/ Academic English tại Summit
  • Nhận các tư vấn sớm về phương án du học có học bổng tại các trường đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông
  • Cơ hội tham gia học bổng tư vấn du học Summit Scholar giá trị cao
Đối tượng: Các bạn đỗ vào các lớp chuyên của các trường chuyên ở HN và HCM và các tỉnh lân cận (các bạn có khả năng lên HN hay HCM học)

Đặc biệt các bạn thủ khoa, á khóa các khối chuyên có thể được xét tặng các học bổng giá trị 100% học phí

Bước 1:

Các học viên quan tâm có thể đăng ký xét học bổng sớm tại form: bit.ly/HB10-2018 (Hạn cuối: 15/09/2018)

LƯU Ý CHUNG: HỌC BỔNG NÀY KHÔNG CỘNG GỘP VỚI BẤT KÌ ƯU ĐÃI, HỌC BỔNG NÀO KHÁC

Các bạn học sinh nên gửi sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học.

Do số lượng học bổng có hạn, nên các bạn vui lòng đăng ký sớm để giữ suất học bổng.

Summit sẽ liên hệ lại với các em, tiến hành phỏng vấn, rà soát hồ sơ, sắp xếp việc học tiếng Anh và giúp các em xây dựng lộ trình học tập và chuẩn bị cho du học.

Bước 2:

Các bạn mang CMND/ Thẻ học sinh cùng bản gốc (hoặc bản sao có công chứng) và bản sao của giấy chứng nhận về giải thưởng,, điểm thi/ giấy báo trúng tuyển vào lớp 10 trường chuyên, điểm trung bình môn lớp 9 đến văn phòng của Summit tại Tầng 2 toà nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để làm thủ tục kiểm tra đầu vào và đăng ký khóa học.

Tiêu chí được ưu tiên xét các mức học bổng cao:
  • Điểm thi đầu vào chuyên cao tại Hà Nội như Tổng hợp (Khoa học tự nhiên),  trường THPT Hà Nội – Amsterdam, trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ – Hà Nội, trường THPT chuyên Sư Phạm, THPT Chuyên Nguyễn Huệ và  trường Chu Văn An và thành phố Hồ Chính Minh như THPT Chuyên Năng Khiếu, THPT Chuyên Lê Hồng Phong, THPT Trần Đại Nghĩa, …
  • Có các giải cấp Quận, Thành phố, Quốc gia, Quốc tế
  • Điểm GPA cao
  • Đồng thời Hội đồng xét duyệt đánh giá cao tiêu chí năng lực lãnh động, năng nổ hoạt động ngoại khoá của ứng viên
Lưu ý:

* Học bổng chỉ áp dụng cho các khóa học TOEFL/ IELTS/ SAT/ Academic English khai giảng trong tháng 8, 9, 10 năm 2018 với các bạn có đủ trình độ tiếng Anh vào các lớp mong muốn. Trình độ tiếng Anh được xét dựa trên bài thi đầu vào tại Summit.

** Học bổng sẽ không đi kèm các ưu đãi học phí khác. Summit sẽ áp dụng chính sách có giá trị ưu đãi cao nhất cho học viên tại thời điểm đăng ký và hoàn thành học phí.

*** Học bổng được trao tặng theo thứ tự đăng ký, vì vậy chương trình có thể kết thúc trước hạn. Trong thời gian 10 ngày nếu bạn không xác nhận nhận học bổng, Summit sẽ chuyển suất học bổng cho các bạn khác. Trong trường hợp lớp học của tháng các em đăng kí (tháng 8 hoặc 9) đã đủ người, Summit sẽ sắp xếp các em vào lớp khai giảng tháng tiếp sau đó (tháng 9 hoặc 10).

VỀ SUMMIT

Summit Education Services (www.summit.edu.vn), thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng ngàn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tham gia chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Summit College Application Program là chương trình tư vấn xin học bổng du học đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ học viên luyện viết luận nâng cao và xây dựng một chiến lược tổng thể khi làm hồ sơ du học và có mô hình độc đáo, hiệu quả dựa trên kinh nghiệm của các cố vấn tài năng và giàu kinh nghiệm.

Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1350++ tỷ đồng (tính đến tháng 3/2018). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ, bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth. Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill

Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 và SAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0- 9.0/ 9.0 IELTS, 100- 119/ 120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30- 35/ 36 ACT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0901 702 889 (Láng Hạ – HN) | 0931 160 123 (Đại Cồ Việt – HN) |  0904 655 300 (Tp.HCM)

?Website: summit.edu.vn

☑ Inbox: m.me/summit.edu

✅101 Láng Hạ, HN | ✅32A Đại Cồ Việt, HN

✅215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, Tp.HCM | ✅198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp.HCM