[Hạn chót 15/08/2018] Summit tặng học bổng KHỦNG cho HS đội tuyển Olympic Quốc tế nhân dịp SN 8 năm

Tìm kiếm và đào tạo tài năng trẻ luôn là sứ mệnh hàng đầu của Summit. Kiên định với sứ mệnh “Nuôi dưỡng Tài năng Việt” đó suốt 8 năm qua, Summit tiếp tục mở đơn chương trình Học bổng “Tài Năng Summit 2018” với rất nhiều suất học bổng toàn phần khóa học tiếng Anh TOEIC/ TOEFL/ IELTS/ SAT với tổng trị giá chương trình lên đến 500 triệu đồng cho các em học sinh dự thi/ đạt giải Olympic Quốc tế  tất cả các bộ môn và tham gia thi các năm 2016, 2017 và 2018.

Đặc biệt, dựa vào thành tích học tập, ngoại khóa, khả năng tài chính của các bạn, các cố vấn dày dặn kinh nghiệm của Summit cũng sẽ tư vấn cho các em các phương án du học có học bổng tại các đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Nhật, Singapore, Hàn, Hồng Kông

Thông qua chương trình học bổng này, Summit hi vọng sẽ giúp đỡ nhiều tài năng trẻ của Việt Nam nâng cao khả năng tiếng Anh và tiếp cận với các cơ hội học tập tại các đại học hàng đầu trên thế giới.

Các học viên quan tâm có thể đăng ký xét học bổng sớm tại form: bit.ly/HBQT2018  (Hạn cuối: 30/09/2018)

LƯU Ý CHUNG: HỌC BỔNG NÀY KHÔNG CỘNG GỘP VỚI BẤT KÌ ƯU ĐÃI, HỌC BỔNG NÀO KHÁC

Các bạn học sinh nên gửi sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học.

Summit sẽ liên hệ lại với các em, tiến hành phỏng vấn, rà soát hồ sơ, sắp xếp việc học tiếng Anh và giúp các em xây dựng lộ trình học tập và chuẩn bị cho du học.

Hình ảnh các gương mặt tiêu biểu đã thành công qua chương trình tư vấn Summit qua các năm
  • Đinh Tuấn Hoàng, HCV Olympic Hóa học Quốc tế, SV MIT #5 NU Hoa Kỳ và #1 TG, ngoài ra đỗ Yale #3, Stanford #5, Duke #9, Brown #14 (khối NU Mỹ)
  • Đinh Quang Hiếu, 2 HCV Olympic Hóa học Quốc tế, SV MIT #5 NU, #1 TG
  • Phạm Nam Khánh, HCB Olympic Toán học Quốc tế, SV ĐH Chicago #3 NU Mỹ
  • Tạ Bá Dũng, HCV Vật Lý, SV ĐH McGill, #2 Canada
  • Vũ Đức Tài, HCĐ Olympic Toán học Quốc tế, SV ĐH Stanford #5 NU Mỹ
VỀ SUMMIT

Summit Education Services (www.summit.edu.vn), thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng ngàn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tham gia chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Summit College Application Program là chương trình tư vấn xin học bổng du học đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ học viên luyện viết luận nâng cao và xây dựng một chiến lược tổng thể khi làm hồ sơ du học và có mô hình độc đáo, hiệu quả dựa trên kinh nghiệm của các cố vấn tài năng và giàu kinh nghiệm.

Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1350++ tỷ đồng (tính đến tháng 3/2018). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ, bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth. Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill

Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 và SAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0- 9.0/ 9.0 IELTS, 100- 119/ 120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30- 35/ 36 ACT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0901 702 889 (Láng Hạ – HN) | 0931 160 123 (Đại Cồ Việt – HN) |  0904 655 300 (Tp.HCM)

?Website: summit.edu.vn

Inbox: m.me/summit.edu

✅101 Láng Hạ, HN | ✅32A Đại Cồ Việt, HN

✅215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, Tp.HCM | ✅198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp.HCM