Summit tài trợ Dạ hội “STARDUST NIGHT”-Đại học Ngoại thương

Ngày 25/1/2013 sắp tới, Summit sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên Chương trình tiên tiến trực thuộc khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Ngoại Thương trong đêm Dạ hội mang tên “Stardust Night”. Dạ hội được tổ chức nhằm đem lại một sân chơi lành mạnh hấp dẫn trong dịp cuối năm 2012 – đầu năm 2013 và nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên Chương trình Tiên Tiến Đại học Ngoại Thương. Ngoài ra, đây cũng là dịp các bạn sinh viên trường Ngoại thương tổ chức tiệc chúc mừng năm mới dành cho các giáo sư người nước ngoài trực tiếp đến giảng dạy tại chương trình Tiên Tiến trường ĐH Ngoại Thương.

Summit rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn sinh viên Ngoại thương trong đêm dạ hội đầy ý nghĩa này. Summit rất hi vọng các sinh viên trường Ngoại Thương nói chung cũng như sinh viên các trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội sẽ có một đêm dạ hội cuối năm đáng nhớ và đầy ắp kỉ niệm trước dịp tết Quý Tỵ sắp tới.

Summit là tổ chức uy tín được nhiều học sinh giỏi lựa chọn để hoàn thiện khả năng tiếng Anh học thuật, luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa (TOEFL, IELTS, SAT, GMAT…), viết luận và xin học bổng tại Mỹ. Nhiều học viên Summit đã được nhận vào các trường top 30 và nhận học bổng trên 200.000 đô la cho 4 năm học. Học viên lớp Admissions Strategies của Summit đã giảnh được hơn 145 tỷ đồng học bổng trong 2 mùa apply vừa qua. Summit cũng đã tài trợ cho các sự kiện của học sinh, sinh viên như của trường Ams, Chuyên Ngữ, ĐH Ngoại Thương, ĐH KTQD, HV Ngoại Giao, HV Ngân hàng, ĐHQGHN và rất nhiều tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận như VietAbroader, USGuide, YVS, AIESEC, VPV,…

Nếu các tổ chức, cá nhân có nhu cầu xin tài trợ, vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ email: ngoc.thai@summit.edu.vn (Ms Linh Ngọc).