[HN] 31/03: Summit Spring Fair 2024 – Hội xuân du học Anh – Úc – Mỹ – Canada

Hội xuân du học Anh – Úc – Mỹ – Canada!

Tại sự kiện SUMMIT SPRING FAIR 2024, Summit sẽ cùng những đại diện tuyển sinh từ các ĐH hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – Canada và các học viên Summit xuất sắc, mang đến cho các gia đình trải nghiệm trực quan,đầy đủ nhất về du học & săn học bổng.

📅 14h30 – 17h30, Chủ Nhật 31/03/2024

📍 Địa điểm: Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội

👉 Đăng ký MIỄN PHÍ:

Với 15 năm kinh nghiệm hỗ trợ thành công hàng nghìn học sinh du học thành công, và là thành viên hiệp hội tư vấn du học quốc tế, Summit luôn nỗ lực mang đến cho phụ huynh học sinh nhưng thông tin cập nhật, kinh nghiệm hữu ích nhất.

Nội dung:

⭐ Lắng nghe chia sẻ thực tế, nóng hổi & giao lưu trực tiếp với học viên thành công Summit vừa trúng tuyển các ĐH hàng đầu Thế giới mùa apply 2023-24

⭐”Exclusive Students’ Interviews” –  lắng nghe phỏng vấn dành riêng cho Summit của cựu học viên đã xin thực tập/ tìm việc làm thành công

⭐”Exclusive Admissions Officers’ Interviews” – lắng nghe phỏng vấn dành riêng cho Summit từ thành viên hội đồng tuyển sinh các ĐH hàng đầu thế giới

⭐ Cập nhật mới nhất về xu hướng, chính sách tuyển sinh, học bổng của các ĐH hàng đầu Mỹ, Canada, Anh, Úc  từ các chuyên gia và đại diện tuyển sinh

Diễn giả/ khách mời:

1. Thầy Kuba – Cố vấn Summit, cử nhân Harvard (Ivy League) & tiến sĩ UC Berkeley (#15 NU)

2. Cô Lê Diệu Linh – Phó Giám đốc Summit, thành viên hiệp hội Tư vấn du học Quốc tế, cử nhân ĐH Williams (#1 ĐH Liberal Arts)

3. Cô Vương Thùy Linh – Cố vấn Du học Summit, cử nhân ĐH Dartmouth (Ivy League)

4. Cô Đinh Mỹ Phương – Đại diện tuyển sinh ĐH Rochester (#47 NU)

5. Cô Phan Giang – Cố vấn Du học Summit, Thạc sĩ ĐH Virginia (#24 NU)

6. Xuân Bách – HBTP ~ 10,3 tỷ đồng/ 4 năm ED2 ĐH Chicago (#12 NU)

7. Lê Đức Minh – Trúng tuyển ĐH Cambridge (#2 UK), ĐH Toronto (#1 Canada) và Georgia Tech (#33 NU) ngành Computer Science… (đang đợi thêm các kết quả Regular Decision)

8. Nguyễn Quỳnh Anh – Trúng tuyển ĐH UCLA (#15 NU), University of Southern California (#28 NU)… (đang đợi thêm các kết quả Regular Decision)

9. Phan Hoàng Linh Đan – Trúng tuyển các ĐH UNC Chapel Hill (#22 NU), U of Virginia (#24 NU), U of Washington (#40 NU)… (đang đợi thêm các kết quả Regular Decision)

10. Lê Hà Anh – Trúng tuyển các ĐH UNC Chapel Hill (#22 NU), Grinnell (#11 LAC Mỹ, học bổng ~5 tỷ đồng/ 4 năm), Franklin & Marshall (#35 LAC, học bổng ~5 tỷ đồng/ 4 năm)… (đang đợi thêm các kết quả Regular Decision)

11. Trịnh Anh Minh – Trúng tuyển các ĐH UCLA (#15 NU), Michigan – Ann Arbor (#21 NU, trường kinh doanh Ross), U of Virginia (#24 NU), UNC Chapel Hill (#22 NU), Georgia Tech (#33 NU)… (đang đợi thêm các kết quả Regular Decision)

12. Hoàng Thuận Phong – Trúng tuyển ED1 ĐH New York (#35 NU)

13. Nguyễn Thư Bình – HB ~6 tỷ đồng/ 4 năm ED1 ĐH Hamilton (#16 LAC)

14. Phạm Uyên Nhi – Trúng tuyển các ĐH top đầu Canada (Waterloo, McMaster, York, Western, Alberta) – đang đợi thêm kết quả

15. Ngô Tuệ Nguyên – Trúng tuyển các ĐH Toronto (#1 Canada), U of Virginia (#24 NU), U of Florida (#28 NU), ED2 New York University (#35 NU).

16. Trần Đức Phong – Trúng tuyển các ĐH Wisconsin Madison (#35 NU), New York University (#35 NU).

17. M Trần – Trúng tuyển các ĐH Johns Hopkins (#9 NU), UMichigan- Ann Arbor (#21 NU), UC Santa-Barbara (#35 NU)

18. Phạm Phong Duy – Trúng tuyển các ĐH University of Michigan (#21 NU), University of California, San Diego (#28 NU), University of California, Irvine (#33 NU), University of California, Santa Barbara (#35 NU), Boston University (#43 NU)

*Danh sách đang được tiếp tục cập nhật!

Đại diện trường/ Booth đối tác:

1. Gặp gỡ IIG – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. Hiện nay IIG là tổ chức chính thức tại Việt Nam được uỷ quyền tổ chức kỳ thi SAT & TOEFL (IIG là đối tác tổ chức TOEFL của ETS và đối tác tổ chức SAT, AP của College Board). Bàn booth của IIG sẽ hỗ trợ và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của PHHS về các kì thi chứng chỉ quốc tế này!

2. Booth hỏi đáp với British Council – Hội Đồng Anh (đơn vị tổ chức thi IELTS)

3. Đại diện trường UK: Leeds Beckett University

4. Đại diện trường Canada: Camosun College

5. Đại diện các trường Úc: Macquarie University, Edith Cowan University, University of Tasmania

*Danh sách đang được tiếp tục cập nhật!

—————————————

Thông tin liên hệ Summit:

☎️ Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 0769 008 585 ấn phím 2 | 097 447 8080 (Ms. Cao Quỳnh)

☑️ Inbox: https://m.me/summit.edu

☑️ Fanpage: facebook.com/summit.edu

Đọc thêm: Cập nhật kết quả Apply ĐH Mỹ của HV SUMMIT mùa 2023-24!