[Summit HN – Tuyển Dụng Gấp] Vị trí Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh Full-time

Nếu bạn yêu thích làm việc trong ngành giáo dục và mong muốn được thử thách bản thân trong một môi trường năng động, với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến tốt, Summit là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Để phục vụ mở rộng và phát triển kinh doanh, Summit tìm kiếm các ứng viên cho vị trí Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh làm việc tại Hà Nội.

• Số lượng: 06 nhân viên full-time
  • Địa điểm làm việc:

1. 02 Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh: Tầng 2, tòa nhà Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

2. 01 Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh: Tầng 2, 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. 02 Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh: Tầng 5, 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

4. 01 Tư vấn tái ký: Tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

• Hạn nộp CV: Dừng tuyển cho đến khi tìm được ứng viên phù hợp

Ưu tiên ứng viên nộp sớm

Mô tả công việc:
  • Chủ động liên hệ và tư vấn học viên tiềm năng theo danh sách được cung cấp hàng ngày về các khoá học và sự kiện của công ty.
  • Tiếp nhận tư vấn và hỗ trợ học viên theo mục tiêu của gia đình và phù hợp với học viên.
  • Báo cáo tỷ lệ cho trưởng nhóm.
  • Nhận thông tin và hỗ trợ với các lịch sự kiện của phòng Marketing hoặc do trưởng nhóm điều phối.
  • Tư vấn và thu thập contacts tại các sự kiện.
  • Đảm bảo KPI doanh thu theo mục tiêu cho trước tháng/quý.
  • Và những nhiệm vụ liên quan khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi:
  • Mức lương 8-20 triệu (đã bao gồm lương cứng và thưởng).
  • Cơ chế tốt cho các chuyên viên tư vấn tuyển sinh thâm niên >1 năm.
  • Môi trường làm việc năng động,chuyên nghiệp.
  • Cơ hội được đào tạo thành trưởng nhóm sau hoặc chuyên gia sale của công ty sau 6 tháng – 1 năm đối với các NV sale xuất sắc.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ và quyền lợi của người lao động theo quy định của luật Lao động.
  • Được hưởng các chế độ và phúc lợi khác của CBNV theo quy định của công ty.
  • Mức lương hấp dẫn, thưởng theo năng lực và khả năng đóng góp kích thích hiệu quả làm việc.
  • Cơ hội tham gia các khoá đào tạo tiếng anh chất lượng cao tại trung tâm để nâng cao trình độ.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khoá của công ty hàng quý, hàng năm cho tất cả nhân viên.
Yêu cầu công việc:
  • Tốt nghiệp cao đẳng/đại học. Chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, tiếng Anh là một ưu tiên.
  • Kỹ năng tư vấn và bán hàng.
  • Kỹ năng đàm phán và thương thảo.
  • Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt.
  • Kỹ năng quản lý thời gian & tổ chức công việc.
  • Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo.

Ứng viên quan tâm gửi CV (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) và vị trí ứng tuyển của mình trong thời gian sớm nhất, Summit sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đã tuyển đủ nhân viên. Tên các file đặt theo mẫu: Họ tên-Vị trí ứng tuyển

Ứng viên quan tâm đến vị trí này vui lòng gửi CV về email: tuyendung@summit.edu.vn

Về Summit

Summit Education (www.summit.edu.vn), thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng ngàn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tham gia chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 2000+ tỷ đồng (tính đến 04/2020). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1-50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ , bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth). Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill …

Trụ sở Summit: Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội