[Summit HN – Tuyển dụng] Vị trí Phó Phòng Kế Toán

Để phục vụ mở rộng và phát triển kinh doanh, Summit tìm kiếm các ứng viên cho vị trí Phó phòng Kế toán tại Hà Nội. Nếu bạn yêu thích làm việc trong ngành giáo dục và mong muốn được thử thách bản thân trong một môi trường năng động, với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến tốt, Summit là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

• Số lượng: 01
  • Địa điểm làm việc: Summit, 101 Láng Hạ
  • Hạn nộp CV: Dừng tuyển cho đến khi tìm được ứng viên phù hợp
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Quản lý công tác hạch toán kế toán thuế: hóa đơn đầu ra, đầu vào, tính hợp lý của chứng từ kế toán khi ghi nhận.
  • Phụ trách các biểu mẫu kê khai/báo cáo thuế và thống kê định kỳ, thu xếp thanh toán nghĩa vụ thuế của công ty và chi nhánh.
  • Làm việc với cơ quan thuế về thủ tục nộp báo cáo, quyết toán, hoàn thuế . ..
  • Tập hợp chi phí tính giá thành.
  • Tiến hành trích lập các quỹ, theo dõi chi phí, theo dõi các loại quỹ, quyết toán lãi lỗ.
  • Lập báo cáo tài chính năm, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.
  • Tham gia lập kế hoạch công việc, từng bước thực hiện và quản lý việc thực hiện công tác kế toán thuế của công ty và các đơn vị trực thuộc.
  • Chịu trách nhiệm trong việc công tác lưu trữ chứng từ kế toán thuế.
  • Kiểm soát tài chính: Kiểm soát hồ sơ, chứng từ, báo cáo mảng nghiệp vụ phụ trách tại công ty con/ chi nhánh.

Và những nhiệm vụ liên quan khác theo sự phân công của cấp trên

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  • Bằng cấp, chứng chỉ: Tốt nghiệp Đại học trở lên
  • Chuyên ngành: Kế toán tài chính
  • Kiến thức bổ trợ:
    – Kiến thức về luật lao động, luật BHXH đặc biệt là Thuế Thu nhập doanh nghiệp và Thuế Thu nhập cá nhân
    – Kiến thức về kế toán tài chính
  • Phẩm chất:
    – Thái độ: Có trách nhiệm cao, gương mẫu
    – Tính cách: trung thực, cẩn thận, chi tiết
    – Khả năng tư duy logic, bao quát công việc cấp độ nhóm
  • KINH NGHIỆM
    – Trên 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kếtoán
    – Trên 03 năm làm việc và phụ trách kế toán thuế
    – Tối thiểu 01 năm trở lên ở vị trí tương đương

Ứng viên quan tâm gửi CV (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) trong thời gian sớm nhất, Summit sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đã tuyển đủ nhân viên. Tên các file đặt theo mẫu: Họ tên-Vị trí ứng tuyển

Ứng viên quan tâm đến vị trí này vui lòng gửi CV về email: tuyendung@summit.edu.vn

Về Summit

Summit Education Services (www.summit.edu.vn), thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng ngàn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tham gia chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 2000+ tỷ đồng (tính đến 04/2020). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1-50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ , bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth). Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill …