TỌA ĐÀM DU HỌC MỸ: GIẢI MÃ A- Z NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thời gian: 10:00 – 11:30 Chủ nhật ngày 07/06/2020

Điạ điểm: Tầng 3, Summit 101 Láng Hạ

Hình thức: Tọa đàm giữa diễn giả và MC (40’) + Q&A từ người nghe (20’)

Đăng ký tham dự ngay qua cổng online: https://bit.ly/duhoc0706

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ trong các thập kỉ gần đây đã mang tới những thay đổi chóng mặt cho diện mạo của đời sống hiện nay. Và cũng theo đó, nhóm ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là ngành khoa học máy tính, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một ngành học hot và thu hút nhiều du học sinh lựa chọn theo đuổi, dẫn tới sự cạnh tranh trong nhiều năm tới cũng sẽ khốc liệt hơn.

Làm thế nào để có thể đón đầu xu hướng và nắm bắt cơ hội? Lựa chọn ngành học, trường học thế nào cho hiệu quả? Cùng là những sinh viên thụ hưởng nền giáo dục đại học hàng đầu thế giới, nhưng những ai bắt đầu với định hướng tốt và tư duy rõ ràng sẽ là những người chủ động và sẵn sàng nhất sau khi ra trường.

Tọa đàm Định hướng ngành CNTT của Summit sẽ cung cấp cho các bạn học sinh sinh viên đam mê hoặc quan tâm tới CNTT những thông tin hữu ích, dựa trên chia sẻ thiết thực từ các diễn giả. Các bạn sẽ được nghe trực tiếp những kinh nghiệm liên quan tới tuyển dụng, việc làm, định hướng chuyên ngành, từ đó tìm ra cho mình lựa chọn tối ưu nhất để phát triển sự nghiệp tương lai.

Phân biệt giữa IT (công nghệ thông tin) và CS (khoa học máy tính)

Xu hướng của ngành CNTT và các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Những kỹ năng cần thiết cho ngành CNTT

Chuyên ngành CS tại các trường đại học Mỹ, và lựa chọn nghề nghiệp

Những người không theo học CS có thể phát triển trong ngành CNTT như thế nào?

Nhận biết những trường có chương trình CS tốt

——————————————–

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

1. CHỊ HẰNG BÙI – GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ APPOTA GROUP

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự và huấn luyện phát triển Kỹ năng, chuyên tư vấn chiến lược nhân sự và tuyển dụng các vị trí cấp cao. Chị Hằng đồng thời cũng là thành viên của Hiệp hội Nhân sự Việt Nam, Quản lý nhóm cộng đồng Nhân sự ngành công nghệ thông tin.

2. CHỊ HƯƠNG LÊ – KỸ SƯ PHẦN MỀM GOT IT

Tốt nghiệp Computer Engineering BS tại UCLA (top 20 National Uni Mỹ) năm 2018 và hiện đang là software engineer (kỹ sư phần mềm) của Got It

3. ANH HƯNG LÊ – KỸ SƯ TẬP ĐOÀN CISCO SYSTEM, MỸ

Cựu học sinh chuyên Lý trường THPT ĐHKHTN, giành học bổng và tốt nghiệp cử nhân tại ĐH Grinnell (top 14 LAC Mỹ) với 2 chuyên ngành Vật lý và Công nghệ thông tin. Hiện đang đảm nhiệm vị trí Associate Systems Engineer (kỹ sư hệ thống) tại tập đoàn Cisco Systems.

Chắc chắn rằng, với kinh nghiệm của mình, các diễn giả sẽ mang đến những thông tin cực kỳ bổ ích, giúp các bạn học sinh và phụ huynh có những nhìn nhận, đánh giá và hiểu biết chính xác về ngành học đầy cơ hội này.

Đăng ký ngay để giữ chỗ nhé: https://bit.ly/duhoc0706