Trải nghiệm phỏng vấn tuyển sinh cùng cố vấn Summit

Đánh dấu cột mốc #10Years, Summit tổ chức Mock Interview MIỄN PHÍ dành cho các bạn học sinh đang có định hướng du học Mỹ!

Thời gian: Từ ngày 27/2/2020 đến ngày 15/3/2020
Địa điểm: Tổ chức giáo dục Summit – Tầng 2 – 3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Đăng ký tại:

Trong quá trình chinh phục các trường đại học Top đầu nước Mỹ, phỏng vấn đang trở thành một tiêu chuẩn mới với sinh viên quốc tế. Hội đồng tuyển sinh các ĐH hàng đầu Mỹ ngày càng mong muốn phỏng vấn để đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tìm hiểu trực quan vềcá tính, tính cách của ứng viên. Tuy nhiên, đây lại là nỗi sợ của nhiều học sinh Việt Nam bởi các hạn chế:

• Chưa hiểu rõ văn hóa giao tiếp và ứng xử của người Mỹ
  • Chưa biết hoặc hiểu rõ mong đợi của nhà tuyển sinh
  • Chưa biết cách nêu bật các điểm mạnh của bản thân
  • Chưa đầu tư cho bản thân trong việc thúc đẩy các kỹ năng mềm & các hoạt động mang tính chất cộng đồng
  • Chưa có tư duy phản biện (đặt câu hỏi & đặt vấn đề) để thể hiện quan điểm cá nhân

Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo và tư vấn nhiều học sinh thành công trong việc chính phục các hội đồng tuyển sinh khó tính nhất bằng cách xây dựng từ một hồ sơ thuyết phục cho tới cách phỏng vấn ấn tượng, Summit đang ngày càng chú trọng vào thế mạnh này trong chương trình tư vấn du học học bổng Mỹ của mình.

Điều đặc biệt là học sinh có thể chọn hình thức phỏng vấn Online hoặc Offline. Sau mỗi buổi phỏng vấn, học sinh sẽ có đánh giá chi tiết từ các cố vấn về cách khắc phục các điểm yếu và khai thác điểm mạnh của bản thân.

Trực tiếp tham gia phỏng vấn, là những thầy cô cố vấn với kinh nghiệm lâu năm tại Summit, giúp học sinh có được trải nghiệm sát thực cùng những nhận xét và lời khuyên chính xác nhất.

Lê Diệu Linh PGĐ Học thuật, Cố vấn du học cấp cao của Summit

Cô Diệu Linh là học sinh Việt Nam đầu tiên được học bổng toàn phần vào ĐH Willams (Top 1 Liberal Arts Hoa Kỳ), học bổng toàn phần do tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản Aeon trao tặng và tốt nghiệp MBA tại ĐH International University of Japan. Hiện cô đang là Phó giám đốc, giảng viên lớp Viết luận và chiến lược apply của Summit.

Thầy Daniel Friesen – hiện đang làm nghiên cứu sinh cao học , ĐH Cornell (#17 NU, Ivy League).

Chúng tôi mong rằng, với sự chuẩn bị kỹ càng này, mùa apply tới Summit sẽ cùng các học sinh đón thêm thật nhiều tin vui từ các trường ĐH Top đầu Hoa Kỳ!

Liên hệ Hotline: 090 170 2889 ấn phím 2 | Email: tvduhoc@summit.edu.vn