[Summit HN 16/10] Hội thảo “Giáo dục quốc tế – Nghề nghiệp toàn cầu & Cơ hội học bổng toàn phần tại ĐH State University of New York SUNY-Korea”

CƠ HỘI GIAO LƯU TRỰC TIẾP với đại diện tuyển sinh ĐH SUNY-Korea để tiếp cận những thông tin du họchọc bổng toàn phần & bán phần giá trị, trải nghiệm sự kết hợp giữa NỀN GIÁO DỤC MỸ & môi trường sôi động HÀN QUỐC với 3 năm học ở Hàn + 1 năm học tại Mỹ!
? Thời gian: 18h30-20h30 thứ 4, 16/10/2019
? Địa điểm: Summit tầng 2, 101 Láng Hạ

➡➡➡ Đăng ký vé mời & cơ hội học bổng tại: http://bit.ly/infosuny2019

Hoặc đăng ký qua Hotline Summit ?: 0901 702 889 | 0972 022 138

Hiện tại nhiều ĐH Mỹ chất lượng cao đã và đang mở thêm các cơ sở ở ngoài nước Mỹ, tiếp cận những đô thị lớn của châu Á như Seoul, Singapore, Thượng Hải, Hong Kong, Singapore. Một trong những lý do là các công ty toàn cầu, bao gồm các công ty Mỹ đang hoạt động tại các “hub” (những khu vực phát triển tập trung) này. Họ rất cần các nhân sự được đào tạo bài bản nhưng cũng có khả năng ngôn ngữ, kiến thức, hiểu biết văn hoá địa phương, có network tốt.

Đón đầu xu hướng này, SUNY Korea, một phân hiệu tại Hàn Quốc của hệ thống trường bang New York danh tiếng, hiện cung cấp rất nhiều học bổng và cơ hội cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới được hưởng nền giáo dục hiện đại, mang tính thực tiễn cao.

Khi các sinh viên được đào tạo ở những địa điểm có các hoạt động giao thương và giao lưu văn hoá thì cơ hội tiếp cận với các công ty đa quốc gia hàng đầu cũng rất cao. Rất nhiều bạn được tuyển dụng để làm việc tại các nước khác nhau trong khu vực châu Á, những bạn biểu hiện xuất sắc thậm chí có thể được điều động sang Mỹ, Úc, châu Âu,… để làm việc.

Ưu thế khi học tập tại SUNY Korea:

• Trải nghiệm phong phú & độc đáo: 3 năm học ở Hàn Quốc, 1 năm học ở New York – sự kết hợp giữa nền giáo dục Mỹ và môi trường kinh tế sôi động của châu Á.
  • Vị trí: Thành phố Songdo, thành phố thông minh đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc – cách Seoul 1h và sân bay quốc tế Incheon 30 phút – thuộc khu kinh tế tự do Incheon, luôn được chính phủ nước này chú trọng đầu tư phát triển. Khu vực này thu hút các tập đoàn lớn như Cisco, Microsoft, GM, BMW, Boeing, Samsung,…
  • Học bổng: nhiều học bổng toàn phần (Presidential Scholarship, Shared Prosperity Scholarship, Global Development Award) và bán phần cho học sinh xuất sắc, có học bổng riêng cho các nước đang phát triển.

#SUNY Korea gồm 2 phân trường:
✅ Stony Brook University (Top 100 Mỹ, Top 10 bang New York)
✅ Fashion Institute of Technology – FIT (Top 10 các trường thiết kế thời trang trên thế giới)

Các ngành học có tính thực tiễn cao:
1. Tại Stony Brook University đào tạo:
▶ Toán Ứng dụng & Thống kê
▶ Quản trị kinh doanh
▶ Công nghệ thông tin
▶ Kỹ sư cơ khí
▶ Công nghệ và Xã hội

2. Tại Fashion Institute of Technology – FIT đào tạo:
▶ Thiết kế thời trang
▶ Quản trị kinh doanh ngành thời trang

ĐĂNG KÝ NGAY: http://bit.ly/infosuny2019

Hoàn toàn miễn phí tham dự, nhưng chỗ ngồi sẽ có hạn.
HẠN ĐĂNG KÝ: 15/10/2019 (sẽ đóng sớm hơn khi hết chỗ)

——————————————-

Liên hệ bộ phận Tư vấn du học:

? Email: tvduhoc@summit.edu.vn

Hotline tư vấn du học Mỹ – Canada

? Miền Bắc: Ms Quỳnh +84 974 478 080

? Miền Trung & Miền Nam: Ms Nhung +84 978 001 991

? Website: https://summit.edu.vn/tai-sao-chon-tu-van-du-hoc-tai-summit/

⭐ Summit – Lựa chọn của các học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế!

⭐ Dẫn đầu về Tiếng Anh học thuật & Tư vấn du học Mỹ – Canada

⭐ Tổ chức giáo dục uy tín 9 năm kinh nghiệm!

⭐ 7 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng

⭐ Kết quả đào tạo tiếng Anh học thuật  & du học cao nhất Việt Nam!

⭐ Số lượng học viên apply thành công vào các ĐH Ivy League và top 20 Hoa Kỳ nhiều nhất Vietnam!

#KỶ_LỤC điểm chuẩn hóa của học viên Summit: 2 bạn 9.0/9.0 IELTS, 2 bạn 119/120 TOEFL, 4 bạn 1580/1600 SAT format mới, 1 bạn 36/36 ACT & 2 bạn 35/36 ACT!

✅ Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, HN | ✅32A Đại Cồ Việt, HN | ✅ Tầng 2, Discovery Complex 302 Cầu Giấy, HN | ✅ Tầng 5, 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN ✅ Lầu 2, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, HCM | ✅ Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, HCM | ✅ 150 – 156 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng