[Tin mới 20/8] Summit HCM thông báo kết quả vòng 1 cuộc thi Nhà Hùng Biện nhí 2018

Nhờ sự ủng hộ của quý Phụ huynh và học sinh, Vòng 1 cuộc thi Nhà Hùng Biện Nhí 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19/08/2018 vừa qua.

thông báo kết quả vòng 1 hùng biện nhí 2018

Summit HCM xin thông báo kết quả vòng 1 cuộc thi, kính mời bậc phụ huynh và các bạn học sinh click vào link dưới đây để xem chi tiết nhé.

Danh sách thí sinh Vòng 2- HBN2018

BTC sẽ gọi điện thông báo ngày giờ và địa điểm thi cụ thể tới các thí sinh được đi tiếp vào vòng 2. Ở Vòng tài năng nhóm này, Summit HCM sẽ có cuộc thi bình chọn đội được yêu thích trên fanpage của Summit HCM . Các bậc phụ huynh hãy tham gia để cổ vũ cho các bạn thí sinh nhé.

Đối với các bạn thi sinh không lọt vào vòng 2, BTC sẽ thông báo điểm thi tới email của từng Phụ huynh.

Summit HCM trân trọng cảm ơn tất cả các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đã quan tâm và tham gia cuộc thi Nhà Hùng Biện Nhí 2018.

Còn rất nhiều cuộc thi và sự kiện bổ ích được Summit HCM tổ chức vào thời gian tới đây. Qúy Phụ huynh và các bạn học sinh hãy theo dõi fanpage Summit HCM thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé!