Summit đồng hành cùng Tọa đàm tự tin nghề Marketing của CLB Marketing ĐH Ngoại thương

Ngày 14/11/2012 vừa qua, CLB Marketing trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức rất thành công chương trình Tọa đàm tự tin nghề Marketing với chủ đề “Mobile Marketing”. Trong buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã có cơ hội được tìm hiểu tổng quan về Mobile Marketing,  thực tế sự phát triển cũng như tiềm năng Mobile Marketing trên thế giới và tại Việt Nam. Toạ đàm đem đến những định hướng cơ bản cho các bạn muốn theo đuổi nghề marketing cùng những bí quyết để đón đầu xu thế, tiếp cận công nghệ hiện đại trong mảng Mobile Marketing. Tham dự trong chương trình là các diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Summit rất vinh dự được đồng hành cùng Tọa đàm tự tin nghề Marketing của CLB Marketing Đại học Ngoại Thương. Đây là chương trình thứ ba Summit hợp tác cùng CLB. Trong tương lai, Summit cũng sẽ hỗ trợ cho các chương trình tiếp theo của MAC với hi vọng phần nào có thể giải đáp thắc mắc, tạo ra sân chơi cho các bạn đam mê, yêu thích marketing và có ý định theo đuổi nghề marketing trong tương lai.

Summit là tổ chức uy tín được nhiều học sinh giỏi lựa chọn để hoàn thiện khả năng tiếng Anh học thuật, luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa (TOEFL, IELTS, SAT, GMAT…), viết luận và xin học bổng tại Mỹ. Nhiều học viên Summit đã được nhận vào các trường top 30 và nhận học bổng trên 200.000 đô la cho 4 năm học. Học viên lớp Admissions Strategies của Summit đã giảnh được hơn 5 triệu đô học bổng trong 2 mùa apply vừa qua. Summit cũng đã tài trợ cho các sự kiện của học sinh, sinh viên như của trường Ams, Chuyên Ngữ, ĐH Ngoại Thương, ĐH KTQD, HV Ngoại Giao, HV Ngân hàng, ĐHQGHN và rất nhiều tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận như VietAbroader, USGuide, YVS, AIESEC, VPV,…

Nếu các tổ chức, cá nhân có nhu cầu xin tài trợ, vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ email: ngoc.thai@summit.edu.vn (Ms Linh Ngọc).