fbpx

Summit đồng hành cùng Sapa Hope Center

Thân gửi quý phụ huynh và học viên,

Với mục đích lan tỏa tình yêu ngôn ngữ tiếng Anh đến khắp mọi miền đất nước, Summit rất vinh dự khi lại một lần nữa được đồng cùng tổ chức Sapa Hope Center trong chiến dịch thiện nguyện thường niên.

Trong sự kiện lần này, Summit mong muốn chung tay góp sức vào hành trình vượt lên khó khăn cùng những thiên thần nhỏ tại Sapa với các hoạt động như sau:

  • Quyên góp vật dụng sinh hoạt (giầy dép, đồ ấm, nhu yếu phẩm) và tiền mặt nếu có để giúp đỡ trang trải chi phí cho trung tâm Sapa Hope Center, một trung tâm xã hội được  xây dựng với mong muốn cải thiện cuộc sống của các em nhỏ Sapa bằng cách dạy các em học tiếng Anh miễn phí, trồng rau sạch, và tham gia vào hướng dẫn du lịch sinh thái.
  • Xung phong tình nguyện tới tìm hiểu về mô hình trồng và phân phối rau sạch/ hữu cơ, giúp đỡ trung tâm làm vườn, tìm kiếm mở rộng mạng lưới phân phối rau ở Hà Nội.
  • Quyên góp sách vở tài liệu, và tình nguyện dạy tiếng Anh cho các em nhỏ tại trung tâm Sapa Hope Center.

Sapa Hope Center là 1 tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi anh Peter Thương với mục đích nuôi dưỡng trẻ mồ côi, cung cấp các lớp học tiếng Anh miễn phí, hướng nghiệp cho trẻ em dân tộc thiểu số ở Sapa. Với bề dày hoạt động 08 năm, trung tâm đã hoạt động rất hiệu quả và nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Đây là năm thứ 2 Summit phối hợp gây quỹ ủng hộ cho Sapa Hope Center.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vụ án xin vui lòng tham khảo tại:

Quý phụ huynh và học viên có tấm lòng hảo tâm có thể tham gia quyên góp tiền hoặc đồ cũ/ mới (quần áo, sách giáo khoa, sách truyện, đồ dùng học tập, ….) tại hai cơ sở của Summit tại Hà Nội:

  • Tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mọi đóng góp về tiền mặt, phụ huynh vui lòng chuyển vào số tài khoản sau:

Tên tài khoản: Trần Thuỳ Anh

Số tài khoản: 19032108418028

Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Thăng Long

Nội dung: <<Học sinh>> ung ho Sapa Hope Center

Thông tin thêm vui lòng liên hệ: ngoc.hoang@summit.edu.vn / 0946 056 589

Lưu ý: Summit nhận đồ quyên góp đợt 1 từ những tấm lòng hảo tâm đến Chủ Nhật ngày 23/12/2018.

Rất mong nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của toàn thể quý phụ huynh và học viên.

Chúng ta hãy là những người mang yêu thương đến khắp mọi nơi, trao tấm lòng ấm áp đến những mảnh đời không may mắn, tham gia nhiệt tình, lan tỏa tinh thần lá lành đùm lá rách.

Cùng xem lại những hình ảnh của chuyến đi yêu thương từ Summit tới Sapa: https://summit.edu.vn/gallery/rau-yeu-thuong-sapa-cung-summit-trao-gui-tet-am-ap-cho-tre-em-vung-cao/