Summit đồng hành cùng Hội thảo “Tuổi trẻ với doanh nghiệp xã hội”

Ngày 13/11 sắp tới, Summit sẽ đồng hành cùng Hội thảo “Tuổi trẻ với doanh nghiệp xã hội” – Chương trình do Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại thương tổ chức nhằm hưởng ứng “Tuần lễ danh nhân thế giới”.

“Tuần lễ doanh nhân thế giới”là sáng kiến, khởi nguồn từ Vương quốc Anh nhằm tôn vinh khát vọng doanh trí, lan tỏa giá trị và tạo điều kiện để những ý tưởng kinh doanh trở thành hiện thực. Từ những bước đi đầu tiên ấy, thành công của Tuần lễ doanh nhân đã đến với Trường Đại học Ngoại thương và trở thành động lực để Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng như hội thảo, tọa đàm hay cuộc thi sáng tạo. Hội thảo “Tuổi trẻ với doanh nghiệp xã hội” được tổ chức nhằm giúp sinh viên hiểu về doanh nghiệp xã hội và sự phát triển của doanh nghiệp xã hội ở Việt Nam; truyền cảm hứng về các sáng kiến thay đổi xã hội, đóng góp cho cộng đồng; kết nối với cộng đồng doanh nghiệp xã hội về các cơ hội thực tập sinh và việc làm.

Thời gian: 8h – 11h sáng ngày 13/11/2012
Địa điểm: Giảng đường D201 – Đại học Ngoại Thương – 81 Chùa Láng, Hà Nội

Summit là tổ chức uy tín được nhiều học sinh giỏi lựa chọn để hoàn thiện khả năng tiếng Anh học thuật, luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa (TOEFL, IELTS, SAT, GMAT…), viết luận và xin học bổng tại Mỹ. Nhiều học viên Summit đã được nhận vào các trường top 30 và nhận học bổng trên 200.000 đô la cho 4 năm học. Học viên lớp Admissions Strategies của Summit đã giảnh được hơn 5 triệu đô học bổng trong 2 mùa apply vừa qua. Summit cũng đã tài trợ cho các sự kiện của học sinh, sinh viên như của trường Ams, Chuyên Ngữ, ĐH Ngoại Thương, ĐH KTQD, HV Ngoại Giao, ĐHQGHN và rất nhiều tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận như VietAbroader, USGuide, YVS, AIESEC, VPV,…

Nếu các tổ chức, cá nhân có nhu cầu xin tài trợ, vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ email: ngoc.thai@summit.edu.vn (Ms Linh Ngọc).