Summit đồng hành cùng Báo Phụ Nữ trong Chương trình Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” lần thứ 6!

Kỷ niệm 88 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, báo Phụ nữ Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Hội LHPN Việt Nam, tổ chức hoạt động cộng đồng Mottainai “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Đây là năm thứ 6 Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức chương trình này và Ngày hội Mottainai 2018 sẽ diễn ra vào ngày 13/10/2018 tại không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mottainai là chương trình quyên góp và ủng hộ đồ cũ vì mục đích nhân đạo lớn nhất tại Việt Nam. Qua 5 mùa trước, đã hỗ trợ 3.200 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Ngày hội Mottainai 2018 sẽ có hoạt động chạy “Mottainai Run” gây quỹ trao tặng cho trẻ bị mồ côi, tàn tật do tai nạn giao thông. Bên cạnh hoạt động chạy để ủng hộ, thì còn có các hoạt động khác như: tặng sách vở, quần áo, các vật dụng cũ còn sử dụng được, hoặc đơn giản là đi tham quan các hàng và mua ủng hộ.

Địa điểm: Chạy quanh vòng hồ Hoàn Kiếm (điểm Xuất phát và Về đích tại khu vực trước mặt Tượng đài Lý Thái Tổ).

Thời gian tổ chức: Từ 6h00 – 9h00 thứ 7 ngày 13/10/2018

chuong trinh chay "Trao yeu thuong- gui hanh phuc"
Đăng ký tham gia hoạt động chạy Mottainai để lan tỏa giá trị tốt đẹp cùng Summit tại đây nhé!

Mỗi VĐV Việt Nam đăng ký tham gia chạy sẽ ủng hộ cá nhân 50.000 VND hoặc nhiều hơn cho BTC.

Ghi chú: BTC không thu phí hoạt động chạy Mottainai Run, khoản tiền 50.000 đồng là mức đóng góp tối thiểu của người đăng ký tham gia chạy Mottainai Run, toàn bộ khoản đóng góp thu được từ nguồn này được chuyển vào quỹ Mottainai Vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Summit cũng cam kết ủng hộ thêm 50.000 VND tới chương trình cho mỗi học viên, phụ huynh, nhân viên Summit và các cá nhân đăng ký chạy theo đường link và tham gia team chạy của Summit (áp dụng đến đăng ký thứ 200).

▶▶▶Đăng ký tham gia hoạt động chạy Mottainai để lan tỏa giá trị tốt đẹp cùng Summit tại: bit.ly/RunMottainai2018

Ngoài hoạt động chạy cộng đồng, cũng sẽ có thêm các gian hàng gây quỹ từ thiện và hoạt động mua lại các đồ cũ được trao tặng cho chương trình cũng các hoạt động văn hóa Việt – Nhật được diễn ra.

Các vị phụ huynh, các em học sinh hay các vị khách tham gia các chương trình của Summit hay các quý vị có tấm lòng hảo tâm có thể tham gia quyên góp tiền , quần áo, sách vở, đồ chơi và các vật dụng cũ trong gia đình còn dùng được tại hai cơ sở của Summit tại Hà Nội:

?Tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

?32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lưu ý: Summit nhận đồ quyên góp từ những tấm lòng hảo tâm đến ngày 30/09/2018.

Summit rất hân hạnh đồng hành với Báo Phụ Nữ cùng chung tay góp sức vì tương lai của các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi đang bị ảnh hưởng với tai nạn giao thông.

Mong các Quý Phụ huynh, học sinh sẽ tích cực tham gia ủng hộ cùng toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên Summit Hà Nội để “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.