Summit đồng hành cùng AMS’ GOT TALENT Season 5

Sau thành công rực rỡ của Ams’ Got Talent Season 4, năm nay Summit tiếp tục đồng hành cùng Ams’ Got Talent Season 5. Summit hi vọng có thể phần nào giúp các Amser tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các tài năng trẻ đam mê nghệ thuật được thể hiện cá tính và phong cách của riêng mình. Rất nhiều học bổng có giá trị của Summit sẽ được trao cho các tiết mục đoạt giải và những cá nhân xuất sắc vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 16/1/2013; nhiều phần quà hấp dẫn và thú vị sẽ được trao trong đêm dạ hội Oscar Night Dance Party diễn ra vào ngày 2/2/2012.

Ams’ got talent là một cuộc thi được tổ chức tại trường Hà Nội Amsterdam nhằm mục đích phát hiện và bồi dưỡng các tài năng trẻ trong mọi lĩnh vực, tạo điều kịên để các Amsers đựoc khám phá những niềm đam mê và khả năng tiềm tàng của mình, được thể hiện bản lĩnh sân khấu qua những tiết mục được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp, được khẳng định năng lực bản thân, khẳng định cá tính và phong cách của riêng mình. Đối tượng tham gia là tất cả các học sinh đang học tại trường hoặc là cựu học sinh trường Hà Nội Amsterdam. Chủ đề và hình thức của các tiết mục tham gia không có giới hạn tuỳ vào tuỳ vào khả năng và phong cách của mỗi người dự thi. Do đó, tất cả mọi thí sinh đều có cơ hội thể hiện sự sáng tạo và cá tính độc đáo không giới hạn của mình.

Thông tin chi tiết về Ams’ Got Talent được cập nhật thường xuyên trên facebook: http://www.facebook.com/agtseason5

Summit là tổ chức uy tín được nhiều học sinh giỏi lựa chọn để hoàn thiện khả năng tiếng Anh học thuật, luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa (TOEFL, IELTS, SAT, GMAT…), viết luận và xin học bổng tại Mỹ. Nhiều học viên Summit đã được nhận vào các trường top 30 và nhận học bổng trên 200.000 đô la cho 4 năm học. Học viên lớp Admissions Strategies của Summit đã giảnh được hơn 5 triệu đô học bổng trong 2 mùa apply vừa qua. Summit cũng đã tài trợ cho các sự kiện của học sinh, sinh viên như của trường Ams, Chuyên Ngữ, ĐH Ngoại Thương, ĐH KTQD, HV Ngoại Giao, ĐHQGHN và rất nhiều tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận như VietAbroader, USGuide, YVS, AIESEC, VPV,…

Nếu các tổ chức, cá nhân có nhu cầu xin tài trợ, vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ email: ngoc.thai@summit.edu.vn (Ms Linh Ngọc).