Summit College Application Check up – Kiểm tra sức khỏe hồ sơ của bạn trước mùa apply- Deadline: 30/4

Bạn dự định nộp hồ sơ du học Mỹ cuối năm 2013 – đầu 2014?
Bạn băn khoăn không biết hồ sơ của mình cạnh tranh cỡ nào, bạn phù hợp với loại trường nào, có cơ hội giành học bổng?
Bạn tự hỏi nên thể hiện bản thân thế nào cho hiệu quả nhất trong mắt Admission Officer?

Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của các bạn trong mùa apply năm nay, Summit giới thiệu chương trình “Summit College Application Check Up” – một chương trình tư vấn miễn phí của Summit thực hiện nhằm giúp các bạn đánh giá chuẩn xác nhất hồ sơ apply du học của mình nhằm có chiến lược đúng đắn trong mùa apply đầy cạnh tranh năm nay. Ngoài việc nhận được đánh giá gần nhất với Adcom của các trường ĐH Mỹ, bạn còn có thể nhận được các lời khuyên vô cùng hữu ích để định vị hình ảnh, xây dựng hồ sơ ấn tượng hơn dựa trên các thế mạnh mình đang có.

Thời gian: Từ 15/4 đến 30/4/2013

Hình thức: Tư vấn 1 -1 theo lịch hẹn tại Trụ sở 43 Ngõ 135 Đội Cấn của Summit

Chuyên gia tư vấn:

• Cô Trần Phương Hoa, Summit CEO, học bổng toàn phần ĐH Middlebury(Top 4 ĐH Liberal Arts), 2005, cố vấn giáo dục người Việt đầu tiên của Viện giáo dục quốc tế (IIE), 7 năm kinh nghiệm tư vấn du học
  • Cô Lê Diệu Linh, Summit Deputy CEO, học bổng toàn phần ĐH Williams (Top 1 ĐH Liberal Arts) 2006, 6 năm kinh nghiệm tư vấn du học
  • Anh Nguyễn Trung Hiếu, học bổng toàn phần ĐH Bates (Top 23 ĐH Liberal Arts) 2014, cựu chủ tịch Vietabroader, sáng lập VA Club

Hình thức đăng ký: Email tới events@summit.edu.vn sớm nhất có thể trước 30/4/2013, tiêu đề Đký Summit Application Check up_TÊN ĐẦY ĐỦ.  Điền đầy đủ thông tin theo mẫu tải tại http://bit.ly/Yo8IcC và đính kèm thư. Các bạn có resume hoặc các bản nháp bài luận cũng có thể đính kèm. Để Summit tiện sắp xếp lịch tư vấn, các em ghi rõ mình thường rảnh vào các thời gian nào trong tuần.

*Các học sinh gửi hồ sơ sớm và đầy đủ sẽ được ưu tiên tham dự chương trình. Có thể đăng ký cho phụ huynh đi kèm.