fbpx

[Road to TOEFL 90-100+] Hội thảo chia sẻ bí kíp luyện thi TOEFL & săn học bổng du học ngày 25/5

Ra đời từ năm 1964, bài thi TOEFL đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới và được chứng minh là chương trình hiệu quả và được ưa chuộng nhất trong việc đánh giá trình độ tiếng Anh của những người không phải là người bản xứ nói tiếng Anh đang tìm kiếm cơ hội học tập tại nhiều quốc gia tiên tiến. Hơn 5000 trường Đại học, cao đẳng và Học viện trên khắp thế giới hiện đang sử dụng TOEFL như là một tiêu chí tuyển sinh và xét học bổng của mình.

Với kinh nghiệm và thành tích dẫn đầu cả nước về chuẩn bị cho học sinh Việt Nam du học thành công tại các ĐH uy tín trên thế giới, cũng như có số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT >100 lớn nhất tại Hà Nội, Summit sẽ tổ chức hội thảo Road to TOEFL 90-100+ dành cho tất cả các bạn học sinh mong muốn tối đa hóa điểm TOEFL để có nhiều cơ hội hơn khi nộp hồ sơ và xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Hội thảo này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động định hướng Road to Success mừng sinh nhật 4 tuổi của Summit.

Thời gian: 14h00-16h00 Chủ Nhật, ngày 25/05/2014

Địa điểm: Phòng 2B, tầng 2, nhà B viện KHXNVN, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đăng kí tham dự hội thảo: http://bit.ly/RoadToTOEFL trước 15h00 ngày 24/5/2014

Nội dung

  • Chia sẻ phương pháp làm phần đọc giúp các em nhận biết tín hiệu, lược bỏ các thông tin thừa trong bài
  • Chia sẻ phương pháp tóm tắt bài nghe, nắm bắt ngữ điệu của người nói để nắm được ý chính nhanh nhất và định hướng được ngữ cảnh
  • Chia sẻ phương pháp xây dựng dàn bài nói và cách luyện tập phản xạ nói
  • Chia sẻ phương pháp viết luận chặt chẽ, thuyết phục giám khảo
  • Giải đáp các thắc mắc về phương pháp học và thi của các bạn học sinh tham gia

Diễn giả

1. Cô Đoàn Nương: Quản lý chương trình đào tạo/Quản lý giáo viên/Giáo viên tại Summit, thạc sỹ phương pháp giảng dạy tiếng Anh (2013). Cô đã có 7 năm kinh nghiệm dạy TOEFL. Cô đặc biệt có ưu thế với những khóa học ngắn hạn, cường độ và tập trung cao để đạt kết quả như mong muốn. Hiện cô Nương là giáo viên cơ hữu của trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN, phụ trách giảng dạy các môn thực hành và lý thuyết tiếng.

2. Cô Đặng Trang: Quản lý giáo viên/Giáo viên tại Summit. Cô đã từng nhận được học bổng của Nhà nước để đi học thạc sỹ chuyên ngành Kiểm tra Đánh giá Ngôn ngữ (Thạc sỹ Ngôn ngữ học Ứng dụng) tại Đại học Melbourne, Úc. Cô Trang đã có 5 năm kinh nghiệm luyện thi, vì thế, cô rất hiểu điểm mạnh và điểm yếu của các bạn học sinh Việt Nam khi làm bài thi này. Hiện cô đang là giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Các học viên khách mời: là những học viên của Summit đã đạt điểm TOEFL xuất sắc trong năm vừa qua

1. Dương Nhật Duy: 118 TOEFL

2. Nguyễn Thị Cẩm Hà: 114 TOEFL

3. Từ Minh Ngọc: 111 TOEFL

4. Hoàng Thu Hà: 111 TOEFL

*Lưu ý: Tham gia hội thảo hoàn toàn miễn phí nhưng do số lượng người tham gia có hạn nên các bạn vui lòng đăng kí sớm, Summit có thể đóng form trước thời hạn nếu đủ số lượng của phòng hội thảo.