Phạm Việt Hà – 8.0 IELTS

Summit là nơi đầu tiên đầu tiên và chắc cũng là nơi cuối cùng mình học IELTS. Sau khi đã học qua nhiều khóa ở đây, mình thấy mặt bằng chuyên môn của các giáo viên rất tốt và phù hợp với nhiều loại học viên, đặc biệt là giáo viên lớp chuyên sâu của mình. Khá năng chấm bài cũng như đánh giá học sinh của thầy Olly (lớp chuyên sâu) là hoàn hảo, bằng chứng là đi thi mình được điểm giống như thầy nghĩ. Với lớp Writing thì thầy chấm rất chi tiết (bằng chứng là bài mình lúc nào cũng đỏ lòm) và chỉ ra cách viết của riêng thầy cũng như cải tiến cách viết của từng học sinh chứ không đưa ra một khuôn mẫu cứng nhắc như những gì mọi người thường nói, điều đã tạo ra một sự linh hoạt hiếm thấy. Còn ở lớp Speaking thì mình sẽ chấm 11/10 nếu có thể, cho không khí lớp học, cho những sách mà thầy khuyên đọc, cho những lời khuyên chi tiết đến với từng học viên.

Nhưng điều làm cho summit trở thành một trung tâm hoàn hảo còn nằm ngoài cả mặt chuyên môn về IELTS, khi mà summit đã thành công trong việc tạo ra một lớp học rất lý tưởng cả về mặt không gian lẫn học viên và giáo viên. Cụ thể hơn thì các giáo viên ở Summit đã làm cho các bạn học viên than thiết với nhau hơn, trao đổi được ý tưởng và kiến thức cũng như từ đó rút ra được các bài học và kinh nghiệm riêng cho bản than. Người ta hay nói là học thầy không tày học bạn thì ở summit học được cả thầy và bạn nên rất tốt.