P&G Asean Business Challenge 2013 – Campus day 22/1

Cuộc sống luôn là những chuyến đi, là những cuộc hành trình không điểm bắt đầu và cũng chẳng có điểm kết thúc. Trên chuyến tàu cuộc đời ấy, con người ta không tự nhiên mà được ngồi trên những toa tàu, băng băng chạy qua hết trạm Thành Công này đến trạm Thành Công khác. Đi hết một trạm là bắt gặp một điểm dừng, điểm dừng ấy buộc con người ta phải bước xuống và tự kiếm tìm cho mình một tấm vé, một tấm vé để có thể bắt chuyến tàu tiếp theo và đi xa hơn nữa. Dĩ nhiên không phải ai cũng dễ dàng có được một tấm vé thông hành bởi chỉ bằng bản lĩnh, bằng cá tính và sự nhanh nhạy cùa  chính mình thì con người ta mới có thể đi tới  bến thành công. Và ngay giờ đây, một cơ hội đang mở ra trước những sinh viên đã đang và chuẩn bị ra trường, hãy nhanh tay kiếm lấy cho mình một tấm vé với sự giúp đỡ đến từ P&G, công ty sản xuất hàng hóa lớn mạnh trên thế giới.

Trải qua hơn 4 năm với nỗ lực tìm ra những ứng viên sáng giá từ các trường đai học,  P&G Asean đã tạo một sân chơi bổ ích cho bạn sinh viên, cho họ có được cơ hội để thử thách,  để tỏa sáng và để có thể trở thành thành viên của tập đoàn đa quôc gia này.  Tiếp nối thành công của những năm trước, P&G Asean lại tiếp tục mở ra cuộc thi Tìm kiếm tài năng lãnh đạo trẻ Châu Á “P&G Asean Business Challenge 2013”  tại bốn thành viên sáng giá của khu vực Đông Nam Á: Việt Nam, Indonexia, Philippine và Malaysia. Cũng như các năm trước, cuộc thi hướng đến cung cấp cơ hội việc làm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Tham gia cuộc thi lần này, sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, tìm hiểu quá trình xây dựng thương hiệu của các nhãn hàng P&G, chiến lược tiếp thị sản phẩm, bán hàng cũng như vấn đề phát triển nhân lực.. Đặc biệt, nếu là ứng viên của lần này, bạn  còn có cơ hôi lần đầu tiên được trải nghiệm môi trường làm việc của P&G cũng như đảm nhiệm vị trí lãnh đạo ngay từ khi bắt đầu cuộc thi.

P&G Asean Challenge – Lần thứ  5 tỏa sáng
     Trong cuộc thi năm nay, 30 bạn sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn và có 5 ngày trải nghiệm cùng nhóm làm việc để cùng lên kế hoạch thực hiện một chiến dịch kinh doanh như "trên thực tế". Trong vòng thi Chung kết toàn quốc, bạn không chỉ phải trình bày chiến lược tiếp thị và phân phối những nhãn hàng nổi tiếng của P&G trên thị trường mà còn thực thi ý tưởng sáng tạo của mình để nhận được kết quả của dự án kinh doanh mà bạn triển khai.

Những thử thách đặt ra đều xuất phát từ thực tế mà tập đoàn P&G đã trải qua trong quá trình vận hành cỗ máy kinh doanh của mình. Thông qua đó, năng lực và tiềm năng lãnh đạo của thí sinh sẽ được bộc lộ rõ. Bạn cũng có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với những nhà quản lý hàng đầu của P&G cũng như tạo dựng nhiều mối quan hệ với nhiều nhân tài đến từ các trường đại học, học viện thuộc các quốc gia khác nhau…

Những thí sinh có phần thể hiện tốt và gây ấn tượng trong vòng phỏng vấn cuối cùng sẽ có cơ hội trở thành thực tập sinh tại P&G. Nếu quá trình thực tập tốt, bạn sẽ có cơ hội nhận được lời mời làm việc chính thức tại P&G.

Nhằm chuẩn bị hành trang cho sinh viên ĐH năm 4 và năm cuối sắp ra trường, mang P&G đến gần hơn với sinh viên, tập đoàn P&G tổ chức hội thảo định hướng nghề nghiệp dành riêng cho sinh viên trường Hà Nội . Buổi trò chuyện trực tiếp này không chỉ là dịp để P&G có cơ hội lắng nghe những trăn trờ từ phía các bạn, đưa ra những lời khuyên thiết thực mà còn là cơ hội để nhà tuyển dụng P&G tiếp xúc với tài năng, tìm ra những giám đốc tương lai, gia nhập vào đại gia đình P&G lớn nhất thế giới.

Ngoài phần quà cho tất cả các bạn tham gia hội thảo, các bạn hãy nhanh chân tham gia chương trình của chúng tôi đề có cơ hội nhận được:

* Một chiếc Ipad
* Một chuyến du lịch Singapore
* Gia nhập đại gia đình P&G

Thông tin chi tiết hội thào:
Thời gian: Thứ 3 ngày 22 tháng 1 năm 2013 ( 1:30 chiều- 5:00 chiều )
Địa điểmNhà văn hóa quận Cầu Giấy – 26 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội.
Đối tượng: Tất cả sinh viên trên địa bàn Hà Nội – Ưu tiên sinh viên năm 3, năm 4 các trường ĐH, TẤT CẢ CÁC CHUYÊN NGÀNH

Khách mời đặc biệt:
Mr. Roel Borremans– Purchasing Manager- P&G Viet Nam
+ Mr.Chung Nguyen: Business Development Manager- P&G North Viet Nam
Ms. Diu Tran: Recruitment and Training Manager- P&G Viet Nam

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại :
Website công ty:  http://asean.experiencepg.com
Fanpage CLB Nguồn nhân lựchttp://www.facebook.com/hrcftu.page
Fanpage chương trình Asean Business Challenge :  http://www.facebook.com/PGVN.ABC
Bạn có thể đăng ký tham dự hội thảo ngay bây giờ tại đây
Hãy nhanh chân sắp xếp thời gian tham gia hội thảo để rinh thật nhiều giải thưởng từ chương trình!!!

Chúc các bạn may mắn!