[Tuyển dụng] Nhân viên quay và biên tập video (Video Editor)

Để phục vụ mở rộng và phát triển kinh doanh, Summit tìm kiếm các ứng viên cho vị trí Nhân viên quay và biên tập video tại Hà Nội. Nếu bạn yêu thích làm việc trong ngành giáo dục và mong muốn được thử thách bản thân trong một môi trường năng động, với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến tốt, Summit là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Số lượng tuyển dụng: 01

Thời gian tuyển dụng: Đến hết ngày 31/03/2017

Mô tả công việc

• Quay phim, chụp ảnh và biên tập hình ảnh cho các sản phẩm, hoạt động của công ty.
  • Một công việc thực sự sáng tạo.
  • Việc toàn thời gian cố định.

Yêu cầu kỹ năng

• Có khả năng vẽ tay đẹp, phối màu tốt.
  • Dùng thành thạo công cụ vẽ máy (Wacom) và một số phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop, Illustrator. Biết biên tập video là một lợi thế lớn.
  • Yêu nghề, có trách nhiệm cao, tính chuyên nghiệp cao.
  • Không cần kinh nghiệm. Chấp nhận học sinh, sinh viên.
  • Sử dụng tốt tiếng Anh là một lợi thế.

Quyền lợi được hưởng

• Lương cố định: đến 10,000,000 VND/month (tùy độ thích hợp). Cùng các phần thưởng và chế độ đãi ngộ cho việc gắn bó lâu dài khác.
  • Cơ hội được học tập, đào tạo nâng cao nhiều kỹ năng khác của bản thân trong môi trường giáo dục trẻ trung, sáng tạo.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV qua email và ghi rõ tiêu đề: Ứng tuyển vị trí Nhân viên quay và biên tập video_Tên ứng viên và gửi về email: hcns@summit.edu.vn