Summit HCM – Nhà Hùng Biện Nhí 2018: Cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THCS

Cuộc thi “Nhà Hùng Biện Nhí 2018” – cuộc thi thường niên dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 10 đến 14 (lớp 5 đến lớp 9) đã quay lại, hứa hẹn nhiều thú vị và bất ngờ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 120 TRIỆU ĐỒNG.

Bố mẹ hãy nhanh tay đăng kí tại bit.ly/hbn2018 để con có cơ hội tranh tài hùng biện  và giành các giải thưởng hấp dẫn nhé!

Điều kiện dự thi:

– Học sinh có độ tuổi từ 10 đến 14 (lớp 5 đến lớp 9) tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh

– Thí sinh chưa đạt giải nhất, nhì, ba tại các cuộc thi Nhà Hùng Biện Nhí hoặc Junior Champion/ Young Talent Contest do Summit/Blue Mountain tổ chức các năm.

Thời gian và địa điểm:

• Thời gian:

Vòng 1: Khởi động – Ngày 19/08/2018

Vòng 2: Tài năng nhóm – Ngày 26/08/2018

Vòng chung kết:  Ngày 09/09/2018

•  Địa điểm:

Cả 3 vòng thi sẽ được diễn ra tại Summit HCM, Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Thể lệ cuộc thi:

Sau 2 ngày kể từ ngày đăng ký, Ban tổ chức sẽ gửi danh sách gồm 10 đề tài để các em chuẩn bị cho Vòng 1 của cuộc thi ((bên cạnh phần giới thiệu bản thân). Do vậy, đăng ký dự thi càng sớm thì các em càng có nhiều thời gian để chuẩn bị.

(** 1 ngày trước ngày thi, BTC sẽ gửi thông tin ca thi cụ thể tới từng thí sinh đã đăng ký tham dự thành công.)

Vòng 1:

Các thí sinh sẽ được thi theo hình thức thi cặp 2 thí sinh đối kháng + GVNN phỏng vấn về 1 trong những đề tài đã được cung cấp.  Thời gian phỏng vấn 10-15 phút. 18 bạn xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng 2 (trong đó 9 bạn khối 5-6-7 và 9 bạn khối 8-9).

Vòng 2:

18 thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ được chia thành các nhóm. Giáo viên tại Summit HCM sẽ hỗ trợ định hướng cũng như luyện tập kỹ năng thuyết trình cho từng nhóm thí sinh trong vòng này.

Sau khi tham gia thuyết trình, 15 bạn thể hiện xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng Chung kết của cuộc thi. Các bạn được chọn lại nhóm và nhận đề tài để chuẩn bị cho vòng Chung kết.

Vòng Chung kết:

▶ Phần 1: Tài năng nhóm:

Các nhóm được lựa chọn vào vòng Chung kết sẽ lần lượt trình bày bài thuyết trình của mình và trả lời câu hỏi từ Ban Giám khảo. Kết thúc phần này, 03 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi nhóm tuổi sẽ được lựa chọn vào vòng thi hùng biện cá nhân.

▶Phần 2: Hùng biện cá nhân và phản biện

06 thí sinh xuất sắc nhất của 2 nhóm tuổi sau khi vào vòng thi hùng biện cá nhân sẽ lần lượt có 7 phút để hùng biện, đồng thời trả lời phản biện từ thí sinh khác hoặc Ban Giám khảo.

Giải thưởng:

Mỗi nhóm tuổi sẽ có 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì và 1 Giải Ba

•  Giải Nhất:

– Học bổng toàn phần 1 khóa JUNIOR/ IELTS/ TOEFL của Summit HCM

– Thẻ xem phim tại CGV trị giá 1.000.000 VNĐ

– Bộ quà tặng Summit HCM (Ba lô, bình nước, bộ sổ bút);

• Giải Nhì

– Học bổng 70% khoá JUNIOR/IELTS/TOEFL của Summit HCM;

– Thẻ xem phim tại CGV trị giá 500.000 VNĐ

– Bộ quà tặng Summit HCM (Ba lô, bình nước, bộ sổ bút);

• Giải Ba

– Học bổng 50% khóa JUNIOR/IELTS/TOEFL của Summit HCM;

– Thẻ xem phim tại CGV trị giá 300.000 VNĐ

– Bộ quà tặng Summit  (Ba lô, bình nước, bộ sổ bút);

• Giải Khuyến Khích

– Học bổng 3.000.000đ khoá JUNIOR/IELTS/TOEFL của Summit;

– Bộ quà tặng Summit (Ba lô, bình nước, bộ sổ bút)

– Giấy chứng nhận đạt giải.

Ngoài ra, tất cả thí sinh tham dự vòng 1 đều sẽ nhận được 1 voucher học tiếng Anh tại Summit trị giá 2.000.000 đồng.

Lưu ý: Voucher có thể áp dụng với tất cả các khóa học tiếng Anh tại Summit HCM, không cộng gộp các chương trình ưu đãi khác, có thể cho tặng, hoặc chuyển nhượng.

➡➡➡Các thức đăng ký:

• Đăng ký online: bit.ly/hbn2018
  • Đăng ký qua hotline: 0904 655 300 | 028 6273 6723
  • Đăng ký trực tiếp tại VP Summit HCM:

Lầu 2, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, HCM

Hạn chót đăng ký: 16h00 ngày 17/08/2018

Summit HCM đã chính thức mở đơn đăng kí ngay hôm nay! Đừng ngần ngại đăng ký để có những trải nghiệm đầy bổ ích và thú vị nhé!