Nguyễn Võ Trí Dũng – 7.5 IELTS

Em biết đến Summit qua lời giới thiệu từ bạn em. Theo lời kể của bạn thì Summit là một môi trường tốt để học tập nên em đã đăng ký học tại đây.

Summit là 1 môi trường học tập tuyệt vời. Cơ sở vật chất luôn đáp ứng được kỳ vọng của học sinh. Đội ngũ giáo viên tâm huyết và tận tình. Các anh chị nhân viên cũng vô cùng thân thiện và hỗ trợ học viên nhiệt tình.

Em cảm thấy bản thân tự tin hơn khi làm bài và cũng chắc chắn, quyết đoán hơn khi làm bài nghe. Tốc độ và sự chính xác khi làm bài cũng được cải thiện. So sánh trước và sau khi học, cả 4 kỹ năng của em đã có sự cải thiện rõ rệt.

Phương pháp ôn luyện của em chính là luôn cố gắng hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà của Summit, đọc kỹ transcript, chỉnh và học lại từ những phần đã sai cũng như từ lời khuyên của thầy cô.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất với Summit, em nghĩ đó là khi nhận được kết quả bài kiểm tra cuối khoá khoá Hi-Inter, em đã rất bất ngờ với sự tiến bộ của bản thân ^^

Em chúc Summit sẽ ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng và đạt được nhiều thành công trong tương lai.