Nguyễn Tuấn Minh – 8.5 IELTS

Sau khi tham khảo các bạn của em, em được giới thiệu Summit là trung tâm dạy IELTS hàng đầu, và bảng vàng thành tích của các anh chị khoá trước càng chứng minh điều đó.

Khi bắt đầu tham gia khóa học Writing chuyên sâu, những bài viết của em thường chỉ đạt được mức điểm 6.5 đến 7.0. Tuy nhiên, nhờ có sự hướng dẫn tận tình của cô Hương và những lời nhận xét của cô qua từng bài viết, em đã làm quen được với nhiều dạng đề của bài thi Viết, nhất là với Part 1.

Tham gia lớp Speaking chuyên sâu của cô Hannah cũng là một trải nghiệm rất đáng nhớ với em vì hầu hết các khoá học trước đó của em đều là với người Việt. Những bài giảng của cô vô cùng sinh động, kết hợp với khối tài liệu tham khảo đa dạng đã giúp em đạt điểm số mong muốn cho phần thi này.

Bên cạnh đó, Summit còn có rất nhiều phòng học với các thiết bị hỗ trợ học tập như tivi, máy chiếu nên em không hề cảm thấy bài học khô khan. Ngoài ra thì Summit còn có nhiều bộ đề thi sát với đề thi chính thức cho học sinh mock, giúp học sinh làm quen với format của IELTS một cách dễ dàng nhất.

Sau quá trình ôn luyện IELTS ở Summit, em cảm thấy tiếng Anh của mình được cải thiện rất nhiều, không chỉ thể hiện qua điểm số mà qua cả khả năng sử dụng ngôn ngữ khi nói và viết. Em cảm ơn cô Hương và cô Hannah vì đã đồng hành cùng em suốt hành trình đạt được số điểm 8.5 này. Chúc Summit ngày càng thành công và có thêm thật nhiều học viên đạt điểm cao ạ!!!