Nguyễn Trần Như Thành – 7.5 IELTS

Em tên là Nguyễn Trần Như Thành, em đã học tại trung tâm Summit cũng được một năm rồi. Trong thời gian học tập tại đây, em đã có những trải nghiệm vô cùng tích cực và được học hỏi rất nhiều điều. Đầu tiên, em xin muốn nói về các thầy cô tại trung tâm Summit. Các thầy cô đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Tất cả các thầy cô đều tận tâm giảng dạy, truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và giúp đỡ học viên hết mình. Em cảm nhận cực kì ấn tượng với  phương pháp giảng dạy của các thầy cô, dù bài có dài hay khó đến mức nào thì họ vẫn có thể giúp học sinh hiểu dễ dàng và làm cho lớp không khí yên ổn, mát mẻ. Bên cạnh thầy cô, em cũng xin cảm ơn về những người bạn của em. Trong suốt thời gian em học tại trung tâm, chúng em đã cùng nhau học tập, chia sẻ các kinh nghiệm và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học. Chính vì các bạn nên em đã có động lực và tinh thần để học tập và tiến bộ hơn. Cùng với đó, cơ sở vật chất của trung tâm rất tiện nghi và đẹp đẽ. Các phòng học rất rộng rãi, thoáng mát, thoải mái và được trang bị đầy đủ với các thiết bị cần thiết cho việc học tập. Nhìn chung, em cực kì hài lòng với chất lượng đào tạo của trung tâm Summit. Em tin rằng đây là nơi lý tưởng cho các bạn học sinh muốn nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của mình.