Nguyễn Thái Hoài Nam – 7.5 IELTS

Em lựa chọn học tại đây vì đội ngũ giáo viên tài năng tận tình và nhiệt huyết giúp đỡ học viên. Summit tạo ra môi trường tốt để rèn luyện khả năng ngoại ngữ của học viên. Học phí phù hợp và có nhiều cơ hội thăng tiến trong học tập

Summit là một môi trường thân thiện phù hợp để học viên phát triển khả năng ngoại ngữ của mình. Các giáo viên nhiệt tình giúp đỡ học viên trên lớp và kể cả bài tập về nhà. Ngoài ra, Summit còn là nơi để em tìm kiếm cơ hội du học.

Khi mới vào học, em rất yếu khả năng viết. Sau khi học tập ở Summit, kĩ năng viết của em được cải thiện. Ngoài ra ở kĩ năng nói, em đã tự tin hơn trong giao tiếp.

Bí quyết của em là đi học đều đặn và chăm chỉ làm bài tập về nhà. Ngoài ra, em còn đọc thêm tài liệu và báo chí.Gần lúc thi, em luyện đề bằng cách tự viết và tự sửa lỗi ngữ pháp.

Các thầy cô rất thân thiện, bạn bè nhiệt tình giúp đỡ. Đặc biệt các anh chị nhân viên rất tận tình giúp đỡ và gợi ý cho em về điểm số.

3 từ miêu tả Summit với em là: Thân thiện, nhiệt huyết, tài năng

Em chúc Summit luôn thành công đào tạo những học viên xuất sắc và nếu có cơ hội em và người thân cũng sẽ tiếp tục học tập các khóa khác tại đây ạ

Hiện tại em thấy SUMMIT vẫn đang rất tốt trong việc giảng dạy. Em mong rằng Summit sẽ mở thêm nhiều cơ sở để thuận tiện cho việc đi lại

Điểm Overall tăng từ 4.5 lên 7.5 điểm Writing tăng từ 4.5 lên 7.