Nguyễn Sỹ An (14 tuổi): Em biết đến Summit là một trong đơn vị có kinh nghiệm dạy IELTS tốt nhất. Em chọn Summit vì thành tích cao của học viên và trình độ giáo viên.

Nhưng điều em ấn tượng nhất trong quá trình học chính là thầy cô rất gần gũi với học sinh, tài liệu học tập được chuẩn bị đầy đủ trước khi học và phù hợp với trình độ của học viên. Nhờ vậy mà kỹ năng Speaking và Reading của em tiến bộ rất lớn sau khi kết thúc khóa học ở Summit.

Không chỉ vậy, em phải cám ơn thầy James vì chính thầy là người đã khiến em có động lực học writing. Sau khoá học em đã có thái độ khác hoàn toàn đối với kĩ năng yếu nhất của mình.

Em chúc Summit sẽ ngày càng phát triển và giúp nhiều học sinh như em trong tương lai.