Nguyễn Quỳnh Anh – 7.5 IELTS

Summit là trung tâm uy tín trong việc hỗ trợ cho học sinh chuẩn bị các kỳ thi Tiếng Anh quốc tế và có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chương trình học chất lượng. Summit là nơi đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều trong việc sử dụng và cải thiện Tiếng Anh, đặc biệt trong giao tiếp thường ngày.

Mình cảm thấy tiến bộ nhất ở Writing và Reading. Trước đây khả năng Đọc của mình tuy đã có nền tảng tốt nhưng chỉ ở khoảng 7.0-7.5, nhưng sau các khóa học ở Summit thì mình đã đạt được số điểm mong ước là 9.0. Ngoài ra, Writing cũng là một kỹ năng mình đã cải thiện rất nhiều từ 6.0 lên được 7.5, một con số ở mức tốt.

Khi ôn kỹ năng Writing, mình có một file Google Docs chứa toàn bộ những bài viết mình đã viết trong nhiều tháng để có thể theo dõi được quá trình của mình và ghi nhớ được những bài học mình học được. Mỗi khi hoàn thành một bài Writing, mình sẽ tìm đọc các sample band cao ở trên mạng và tham khảo cách triển khai ý và cách dùng từ của họ để tự nhận xét, chỉnh sửa bài Writing của mình. Writing vốn là một kỹ năng cần nhiều thời gian để cải thiện và mình cũng không phải ngoại lệ khi mất nhiều tháng ôn luyện với từ 1 đến 2 đề một tuần.

Học qua nhiều khoá IELTS tại Summit, tất cả thầy cô đều để lại những ấn tượng sâu sắc cho mình vì mỗi người đều có một cách dạy khác nhau, đều rất tận tình trong việc giúp đỡ học sinh trong quá trình học và đặc biệt là đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều. Các bạn học viên ở Summit cũng rất dễ thương và luôn sẵn lòng giúp đỡ nhau tiến bộ qua từng ngày.

Hy vọng Summit sẽ ngày càng thành công và sẽ đào tạo được ngày càng nhiều những lứa học sinh thành công.