NGUYỄN NGỌC HỒNG LINH – 7.5 IELTS

Em chọn học ở Summit sau khi nghe qua một người bạn giới thiệu. Theo em, Summit là một ngôi trường mang đậm mùi “học thuật”. Các bạn ở đây ai nấy đều thật sự nghiêm túc và quyết tâm học hành làm cho em cũng bị lôi kéo vào guồng quay đó. Chính vì thế mà em nhận thấy Summit là một môi trường học tập tốt cho những ai muốn tham gia vào các kì thi chuẩn hoá.

Sau khi học tại Summit, em nhận thấy Reading là kĩ năng em có sự tiến bộ nhất bởi trước đây em hoàn toàn mất phương hướng, không biết phải bắt đầu từ đâu, vì thế mà quá trình đọc mất nhiều thời gian. Tuy nhiên sau khi được giáo viên đứng lớp hướng dẫn, em đã tăng tốc độ làm bài đáng kể và mức độ chính xác cũng được nâng cao. Sau khi nghe lời khuyên của cô giáo, em đã chú ý học từ vựng nhiều hơn để nâng cao kĩ năng đọc hiểu. Trong khoảng thời gian trước thi, em dùng các bài đọc trong bộ sách của Cambridge làm nguồn đọc chủ yếu bởi nó có cấu trúc và độ khó giống đề thi thật nhất.

Chuyên nghiệp, tận tình, nhiệt huyết là những gì em cảm nhận được sau một khoảng thời gian học tập tại đây. Em cũng chúc cho Summit sẽ ngày càng được mở rộng và càng có nhiều hơn nữa những học sinh có thành tích xuất sắc.