Nguyễn Huy Trường Nam – HBTP $300,000 Harvard

Nhờ Summit, mình đã có 1 trải nghiệm apply gap year tuyệt vời. Summit đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình – trong vòng gần 6 tháng mình ở Summit khoảng 12 tiếng 1 ngày để có thể tập trung cho việc apply và có thêm động lực. Các thầy cô ở Summit đã khiến mình phải làm việc cật lực và nghiêm túc, đào sâu suy nghĩ để từng bài luận phải ánh được tốt nhất con người và trải nghiệm trong quá khứ của mình. Thầy Myo cũng luôn ở bên để giúp mình thể hiện được những suy nghĩ một cách rõ ràng và hiệu quả nhất. Các thầy cô và các chị staff Summit đã coi mình như người thân trong gia đình – ai cũng thân thiện và lo lắng cho mình – đặc biệt vì có những lúc mình ăn uống qua loa và chỉ ngủ 2 tiếng rồi lại dậy viết tiếp! Có đêm mình đã ngủ luôn ở Summit. Ở Summit, mình cũng làm quen với nhiều bạn mới và giờ sang Mỹ thì đã không còn đơn độc. Summit không chỉ hướng dẫn mình trong quá trình làm hồ sơ – trải nghiệm ở Summit như 1 chuyến đi dài, không dễ dàng nhưng đã giúp mình khám phá trải nghiệm và trưởng thành lên rất nhiều và mình rất biết ơn Summit.

Nguyễn Huy Trường Nam – HBTP $300,000 Harvard; học bổng Princeton, Columbia, Caltech