NGUYỄN HỒNG ÁNH NGUYỆT – 7.5 IELTS

Mình được bạn bè (đã học tại Summit với kết quả 7.0 sau gần hai khóa) giới thiệu, nên bản thân cũng tin tưởng rằng đây sẽ là một môi trường hoàn hảo cho không chỉ những người cần nền tảng vững chắc mà còn những ai muốn cải thiện ở một số kĩ năng cụ thể . Summit luôn chào đón các học viên ở mọi trình độ để sắp xếp cho họ những chương trình phù hợp nhất.

Summit có được một môi trường năng động và chuyên nghiệp, từ chất lượng giảng viên (chuyên môn cao, nền tảng vững chắc, tác phong dạy và làm việc chuyên nghiệp), đến đội ngũ CSKH luôn tiếp cận học viên một cách linh hoạt và gần gũi.

Ở bảng điểm IELTS, kết quả khả quan nhất là Listening 8.5. Khi còn trong quá trình học, bản thân mình luôn thiếu sót và bị bắt lỗi nhiều. Tuy nhiên, với lượng bài tập về nhà vừa đủ và liên tục mỗi tuần tại Summit đã giúp bản thân có thể trau dồi thường xuyên nhất, nhờ đó cải thiện được kỹ năng.

Mình may mắn vừa được học trong môi trường của trường ĐH Quốc tế (được tiếp xúc nhiều với Tiếng Anh), mặt khác luôn có ý thức tự giác sắp xếp thời gian biểu hiệu quả với một mục tiêu duy nhất cho IELTS. Các tài liệu thiết thực có thể kể ra khi ôn tập bao gồm: các quyển Cambridge, Essential test for IELTS,… Mặt khác, mình cũng sử dụng nền tảng YouTube và truy cập các kênh BBC Learning English hoặc Ted Talks để luyện tập phản xạ nghe mỗi ngày.

Theo mình thì đầu ra của học viên đã phản ánh đúng tính hiệu quả của các khóa học tại Summit.