Nguyễn Hà Bảo Châu 7.5 IELTS

Summit là nơi phụ huynh mình lựa chọn cho mình.

Summit là tổ chức giáo dụci có đội ngũ giáo viên trẻ và nhiệt huyết, có đội ngũ trợ giảng nhiệt tình. Là môi trường thuận tiện giúp học viên rèn luyện tiếng anh.

Mình bắt đầu học luyện thi IELTS với Summit từ Foundation với 4 khoá liên tiếp và hiện giờ mới kết thúc khoá thứ 3. Mình bảo lưu khoá thứ 4 để tạo trung thi đại học và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Summit trong thời gian tới. Trong quá trình học, mình thấy kĩ năng Writing được cải thiện nhiều nhất so với một học viên bắt đầu từ Foudation như mình.

Bí quyết đạt điểm cao của mình là tích cực tham gia làm và hoàn thiện đầy đủ bài do giáo viên giao cho.

Do học trong thời kì dịch Covid phức tạo nên các khoá học chủ yếu là online, không được trực tiếp gặp mặt Thầy Cô và Các bạn. Nhưng mình ấn tượng với sự hỗ trợ nhanh và kịp thời của giáo viên và các anh chị nhân viên.

Có 3 từ mình dành tặng Summit là: Năng động-Nhiệt huyết-Tiện ích

Chúc Summit ngày càng lớn mạnh và phát triển!