Nguyễn Gia Hưng – 8.0 IELTS

Mình chọn Summit vì lộ trình rất rõ ràng và các thầy cô rất chu đáo trong việc giảng dạy học sinh.

Summit có môi trường học tập tốt, giáo viên tận tình chỉ dạy học sinh và cơ sở học tập rất hiện đại.

Mình thấy tiến bộ nhất ở kĩ năng Writing. Trước khi mình học thì mình ko biết các phân tích các biểu đồ của Task 1 Writing nhưng sau khi học xong 2 khóa thì mình đã nắm rõ cấu trúc bài làm và cách viết từng đoạn cho tất các các loại Task 1. Trước khi vào học mình viết Task 2 rất tệ nhưng sau khi học xong thì mình đã biết cách phát triển và diễn đạt ý trong bài văn cho từng loại task 2.

Phương pháp học các kỹ năng của mình là mình sẽ luôn làm bài tập phần Writing vì đó là phần mình gặp nhiều khó khăn nhất và còn các kỹ năng như Reading hay Listening mình có thể bỏ qua vì mình cũng sẽ được luyện tập các kỹ năng này trên lớp. Sau khi nộp bài thì mình sẽ xem lại các nhận xét của thầy và tìm cách sửa lỗi

3 từ dành tặng Summit là:

Helpful

Engaging

Modern

Mình chúc SUMMIT sẽ tiếp tục rèn luyện được nhiều bạn học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi Tiếng Anh Quốc tế trong tương lai.