Nguyễn Đức Nguyên – 1500 SAT

Mình biết đến Summit thông qua Facebook và từ thành viên gia đình. Mình thấy thành viên này, cùng với các bạn khác trong lớp, học tại Summit đạt được kết quả tốt nên mình cũng đăng ký học.

Summit là môi trường dạy học chất lượng. Qua 2 khóa học mình tham gia (IELTS và SAT), mình nhận xét rằng các giáo viên dạy rất có hồn, trình độ chuyên môn cao và rất thân thiện. Chương trình học chuẩn, tài liệu học tập đầy đủ và ngoài ra, cơ sở vật chất cũng không ít phần xịn xò. Summit đã giúp mình đạt được kết quả cao trong cả hai kỳ thi.

Mình thấy kỹ năng reading tiến bộ rõ nhất. Tốc độ đọc mình tăng lên nhiều, mình đọc và trả lời được 52 câu reading và 44 câu writing mà còn kịp thời gian để kiểm tra lại. Khả năng tiếp nhận thông tin cũng được nâng cao, mình đọc và hiểu được những văn bản viết theo kiểu những năm 1800s, kiểu scientific và literary mà ban đầu mình gặp nhiều khó khăn về.

Mình nhận diện được điểm mạnh và điểm yếu từ bài test đầu khóa. Sau đó, mình dành nhiều thời gian ôn tập, tập trung làm những section mình còn yếu; mỗi tuần thì làm ít nhất 2 đề SAT (có bấm giờ) + mấy phần riêng mà mình còn yếu (tổng cộng khoảng 10h/tuần).

Do mình học khóa online nên cũng không gặp mặt, gần gũi với các bạn khác trong lớp được. Tuy nhiên, giáo viên khóa SAT dạy có tâm, giúp đỡ mình rất nhiều trong chặng đường luyện thi SAT nên mình rất biết ơn thầy cô. (Thank you, Miss. Dieu Nguyen!)

Có 3 từ mình dành tặng Summit là:

Thân thiện: Các giáo viên và nhân viên tại Summit đều rất vui vẻ, cởi mở với học sinh.

Chuyên nghiệp: Summit dạy học một cách rất hiệu quả, làm việc rất bài bản, đàng hoàng.

Tận tình: Các giáo viên tại Summit dạy có tâm, hỗ trợ học sinh từng li từng tí trong các khóa ôn thi.

Mình chúc SUMMIT thành công trong việc đào tạo các học trò tương lai.

SAT tăng từ 1410 lên 1500, Reading&Writing tăng từ 680 lên 720, Math tăng từ 690 lên 780