Nguyễn Đức Huy – 1500 SAT

Sau khi học 1 khóa SAT Essential và 1 khóa SAT Intensive thì mình có thể khẳng định rằng Summit là trung tâm tiếng Anh tốt nhất để phục vụ cho việc ôn luyện SAT nói riêng và các kì thi chuẩn hóa khác nói chung. Không khí trong lớp học tuy nghiêm túc nhưng rất vui vẻ và không hề căng thẳng. Các giáo viên đều rất vui tính và sẵn sàng giúp đỡ khi học sinh có câu hỏi. Đó là động lực quan trọng nhất để mình có thể chăm chỉ đi học mà không cảm thấy nặng nề mỗi khi bước vào lớp.

Các bài tập trên lớp và ở nhà đều được soạn rất kĩ lưỡng, khoa học, giúp nâng cao trình độ của học sinh trong khoảng thời gian ngắn. Trước khi bắt đầu học lớp Essential mình hoàn toàn không có một khái niệm gì về SAT, và những bài test đầu tiên mức điểm chỉ ở khoảng 1200-1300. Tuy vậy sau một thời gian mình có thể cảm nhận được rõ ràng sự tiến bộ trong kĩ năng làm bài của mình, đặc biệt ở phần Reading (phần khó nhất đối với người Việt Nam trong bài thi SAT). Điểm số 1500 tuy không phải quá xuất sắc, nhưng nó là rất tốt đối với một học sinh chuyên tiếng Trung như mình.

Cuối cùng, mình xin được cảm ơn Summit, đặc biệt là các giáo viên đã giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình học để mình có thể đạt được số điểm như ý muốn.