Nguyễn Đình Hiếu – 8.0 IELTS

Ngay từ trước khi tham gia học tập tại Trung tâm Summit, em đã biết đến nơi này như một trung tâm uy tín để ôn tập cho những kì thi chuẩn hoá quốc tế. Trung tâm đã có rất nhiều học viên đạt được những thành tích cao trong những kì thi này, và đó cũng là lý do em chọn Summit làm nơi học tập để chuẩn bị cho kì thi IELTS của mình.

Đến với Summit, em vô cùng ấn tượng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên của trung tâm, kể cả đó có là khi em làm bài kiểm tra đầu vào hay đã có tham gia vào khoá học. Chất lượng giáo viên của Summit cũng vô cùng tốt, các thầy cô đều có kiến thức và kinh nghiệm trong việc đào tạo nên những học viên đạt được thành tích cao trong các kì thi. Không chỉ là kiến thức, các thầy cô cũng đã truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm trong phòng thi mà chính họ đã đúc rút được ở những lần thi trước. Thêm vào đó, chất lượng tài liệu của Trung tâm cũng rất tốt, vô cùng phong phú nhưng tập trung được vào cải thiện những điểm yếu của học sinh, để học sinh có thể thể hiện tốt nhất trong kì thi. Bài tập về nhà cũng vô cùng sát với những kiến thức mà thầy cô đã dạy ở trên lớp, làm em cảm thấy kiến thức không hề bị nhàm chán mà còn vô cùng thử thách đối với học sinh.

Chính những lý do đó làm em đã hoàn toàn bị chinh phục bởi Summit, và chắc chắn em sẽ vẫn chọn Summit để chuẩn bị cho những kì thi tiếp theo của mình.