Nguyễn Đình Anh Duy – 8.0 IELTS

IELTS đối với em là quả một quá trình dài, quá trình tích luỹ kiến thức của em rất chậm, điểm 6.5 – 7.0 với em là một điều gì đó quá xa vời, khó có thể nào chạm đến. Mặc dù nền tảng ngôn ngữ của em khá tốt, nhưng sự lười biếng lại là gánh nặng lớn nhất mà em không thể nào rũ bỏ được, và đó là trước khi em đến với Summit.

Mức học phí tại đây không hề nhẹ, nhưng cũng chính vì vậy mà em quyết tâm ngay từ đầu khoá, rằng sẽ nỗ lực hết sức để có thể đạt điểm mục tiêu ngay sau khi hoàn thành khoá học. Đến đây, em phải cảm ơn cô Quỳnh, thầy Smith và đặc biệt là thầy Khoa.

Thầy Khoa không lãng phí một giây nào trong ba tiếng học tối để giúp học sinh trui rèn kĩ năng và bổ sung kiến thức, thái độ nghiêm túc trong giờ học đã giúp học sinh như em tập trung cao độ. Phần bài tập Đọc và Nghe của thầy dài và khó, thực sự là một thách thức nhưng cũng nhờ vậy mà em được điểm tối đa cả hai kỹ năng.

Thầy Smith và cô Quỳnh với thái độ cởi mở đã giúp em tích cực luyện tập và bổ sung vốn giao tiếp, em cũng thực sự cảm ơn thầy cô đã hết mực kiên nhẫn với em trong phần Viết – phần mà em kém nhất – nên mặc dù điểm thi thật không cao nhưng cũng là một bước tiến lớn so với khả năng của em thời đầu khoá.

Các buổi kiểm tra giữa và cuối kì ở Summit thực sự đã đánh giá đúng năng lực của em, kết quả 7.5 cuối kì và 8.0 ở kì thi thật là ví dụ rõ nhất cho chất lượng dạy học và kiểm tra của trung tâm.

Một lần nữa, em xin cảm ơn các thầy cô và trung tâm đã giúp em đạt được số điểm vượt qua cả mong muốn của mình.