Ngô Bảo Nhi – 8.0 IELTS

Mình thấy đầu ra của các học viên Summit thường khá cao và đạt aim rất nhiều, với cả có kha khá học sinh trường mình học Summit nên mình quyết định đăng ký học.

Summit trong mình đúng như tên gọi của nó, là một cái đỉnh núi 🥶 Tại vì phòng học Summit lạnh như mùa đông miền Bắc luôn ❄❄❄. Nói đùa vậy chứ Summit với mình là nơi tuy khiến mình quằn quại nhiều (vì phải làm bài IELTS) nhưng cũng là nơi giúp mình bớt quằn quại (vì đạt aim rồi kkk).

Mình thấy sau khi học thì band điểm Writing của mình đã được cải thiện. Trước đây mình rất sợ Writing, hoang mang không biết viết kiểu gì nhưng mà bây giờ mình vẫn sợ (cơ mà mình đã biết viết kiểu gì). Đối mặt với một số đề Writing khó nhằn, mình của trước đây sẽ khóc ròng mà cắn bút thôi còn giờ thì mình sẽ khóc ròng và ngoáy bút 🤩

Mình không áp dụng phương pháp học nào đáng chia sẻ hết.

Trong lớp IELTS Intensive mình học có một chị học viên là tiền bối của mình ở trường nên ngoài chuyện học IELTS thì mình có thể hàn huyên với chị ấy về mấy chuyện hay ho ở trường mình.