Ngày thông tin về Hội nghị Lãnh đạo trẻ Quốc tế – Global Leadership Conference

Không phải ai sinh ra cũng đã là một người tự tin, có khả năng giao tiếp tốt và có tố chất trở thành một nhà lãnh đạo. Tất cả đều phải học hỏi và rèn luyện. Trên thực tế, kỹ năng lãnh đạo đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống và sự thành công trong sự nghiệp sau này của các em học sinh.

Để mang đến một cơ hội rèn luyện và nâng cao khả năng lãnh đạo cho các em với một tổ chức uy tín thế giới, Summit kết hợp cùng Global Leadership Organization của Hoa Kỳ tổ chức buổi giới thiệu thông tin về “Hội nghị Lãnh đạo trẻ Quốc tế” được tổ chức vào tháng 1/2018 tại Đài Loan.

Vì vậy nếu bạn:

• Quan tâm đến việc phát triển bản thân toàn diện và trau dồi khả năng lãnh đạo
  • Muốn gây ấn tượng với nhà tuyển sinh, tuyển dụng bằng các hoạt động ngoại khóa, tố chất lãnh đạo và tinh thần học tập của mình
  • Muốn được rèn luyện trong môi trường quốc tế cùng bạn bè đến từ nhiều nước khác nhau
  • Muốn tìm hiểu về những chương trình đào tạo kĩ năng, trò chuyện cùng đại diện các tổ chức lớn và sinh viên thành công

Hãy đến ngay với Global Leadership Conference Info Session tại phòng 101 tầng 2, Summit 101 Láng Hạ vào 14h – 15h30 ngày Chủ Nhật 05/11 tới.

Ngày thông tin về Hội nghị Lãnh đạo trẻ Quốc tế - Global Leadership Conference

Link đăng kí http://bit.ly/Global511

Tại đây người tham dự sẽ được trò chuyện cùng đại diện tổ chức Global Leadership Organization (http://www.gloleadership.org/) – đơn vị đã tổ chức rất nhiều buổi hội thảo về khả năng lãnh đạo tại các trường đại học top đầu của Mỹ (Boston University, Columbia University, UC Berkeley…) với sự tham gia của hơn 1000 sinh viên ưu tú.

Cô Christina, cố vấn và giảng viên Summit, đại diện tổ chức Global Leadership Organization, cựu sinh viên Đại học Columbia đã từng 2 lần tham gia Global Leadership Conference tại ngôi trường này sẽ mang đến cho người tham dự thông tin về:

• “Leadership” thực chất là gì, những yếu tố cần có để xây dựng khả năng lãnh đạo qua chia sẻ về trải nghiệm của cô Christina khi tham dự các hội nghị và tự xây dựng những kĩ năng này.
  • Những tầm nhìn và mục tiêu mà Global Leadership Organization muốn mang đến cho thế hệ trẻ thông qua các hoạt động về khả năng lãnh đạo.
  • Giới thiệu về Global Leadership Conference – Hội nghị Lãnh đạo trẻ Quốc tế, cùng các tiêu chí để tham dự chương trình được tổ chức tại Đài Loan vào thời gian tới. Học sinh/ sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể tham gia nếu đáp ứng được đủ yêu cầu của chương trình. (chương trình chỉ chọn tối đa 30 đại biểu từ Việt Nam trên toàn quốc)
  • Hỏi đáp các câu hỏi liên quan đến Global Leadership Conference và cách xây dựng khả năng lãnh đạo.

Ngày hội thông tin đã đến gần rồi, hãy đăng ký tham gia Global Leadership Conference Info Session ngay tại link này nhé: http://bit.ly/Global511

Liên hệ hotline: 0901 702 889 | 0972 022 138

Đăng kí trực tiếp tại văn phòng Summit: 101 Láng Hạ, Đống Đa, HN hoặc 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN

Hẹn gặp lại quý phụ huynh và các em học sinh tại buổi chia sẻ thông tin hữu ích này!