[VYSC 2023] Mở đơn đăng ký Webinar: “Khởi nghiệp & giới trẻ”

Bạn là học sinh cấp 3, sinh viên đại học hay mới ra trường? Bạn yêu thích kinh doanh, khởi nghiệp nhưng không biết mình đã sẵn sàng để bắt đầu?

Bạn cần thêm các kỹ năng, kinh nghiệm từ người đi trước?

Bạn muốn được giao lưu với các doanh nhân thành công?

Hãy đến với sự kiện cộng đồng trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Youth Start-up Challenge 2023 để cùng giải đáp những câu hỏi trên!

💻 Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

⏰ Thời gian: 14h-16h, Chủ nhật, ngày 23/07/2023

👥 Đối tượng: Tất cả học sinh, sinh viên ĐH, bạn trẻ đam mê kinh doanh, khởi nghiệp

📌 Đăng ký tham dự theo form bên dưới:

Webinar “Khởi nghiệp và giới trẻ” là sự kiện cộng đồng nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Youth Start-up Challenge 2023, trải nghiệm  dành cho các bạn trẻ yêu thích kinh doanh, khởi nghiệp cần được định hướng và học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước. Tại sự kiện, các bạn sẽ được:

✅ Gặp gỡ và giao lưu với các bạn trẻ có chung niềm đam mê với kinh doanh, khởi nghiệp

✅ Học hỏi từ những diễn giả khách mời giàu kinh nghiệm, đã khởi nghiệp hay đang làm quản lý tại các công ty với ngành nghề đa dạng

✅ Cơ hội cho các đội thi đang tham gia VYSC 2023 có thêm những bài học để hoàn thiện bài thi cho vòng chung kết!

💡 Sự kiện là nơi quy tụ các vị diễn giả nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh, quản lý, khởi nghiệp, muốn truyền cảm hứng và chia sẻ những kiến thức thực tế đến với các bạn trẻ:

Anh ĐÔNG NGUYỄN – Nhà đầu tư của Coolmate

⭐ Head of Corporate Development của FUNTAP

⭐ Partner, Thành viên của VIC Partners

⭐ Co-founder Ecomobi Pte Singapore

⭐ Cựu Phó Giám đốc Moore Corp

Chị LIÊN NGUYỄN – Giám đốc Corporate Development của Tập đoàn Công nghệ Appota

⭐ Giám đốc Tài chính của Chainverse

⭐ Cựu Chuyên viên Phân tích Đầu tư của Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam

Anh HIẾU BÙI – CEO Công ty Thương mại, Công nghệ & Giải pháp Hạ Long

⭐ Co-founder dự án Edukite

⭐ Co-founder Bettychoice

⭐ Co-founder KhoRuouVang

⭐ Cựu Giám đốc Marketing – Tập đoàn Acer VN

⭐ Cựu Giám đốc Chiến lược bán lẻ – Tập đoàn Lenovo

Anh KIÊN HÀ – CEO & Co-founder Công ty công nghệ Gapo

⭐ Cựu COO – Giám đốc Điều hành Trust Circle Global

⭐ Cựu CEO AppotaPay

⭐ Cựu CPO – Giám đốc Sản phẩm Appota Corp

🎓 Trước sự kiện, các bạn có thể đặt câu hỏi tới các diễn giả và BTC thông qua link đăng ký hoặc để lại dưới bình luận của bài đăng này.

🔥 Hẹn gặp lại mọi người tại buổi sự kiện cộng đồng siêu hot này nhé!

————

***Summit là đơn vị hỗ trợ truyền thông, mọi thông tin chi tiết & thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua:

Email: vyscevent@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vysc.vn/