fbpx

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất?

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất là câu hỏi mà bất cứ bạn nào chuẩn bị học thi IELTS đều hỏi và tra cứu trên các công cụ tìm kiếm để tìm được cho mình một địa chỉ tốt, tránh bị lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức mà không đạt được kết quả như mong đợi.

Giữa một rừng các trung tâm mọc lên như nấm với những lời mời chào hấp dẫn, bạn sẽ hoang mang không biết nên chọn trung tâm nào. Vì vậy, Summit đã chọn lọc dựa vào kết quả học viên và đánh giá từ nhiều nguồn để giới thiệu những trung tâm đào tạo tốt nhất cho các bạn tham khảo.

1. HỘI ĐỒNG ANH – BRITISH COUNCIL (BC)

Đây là một địa chỉ uy tín mà khi tìm kiếm bất kỳ website nào bạn cũng thấy có sự xuất hiện của cái tên này.

BC cung cấp 4 khóa luyện thi tiếng Anh với đội ngũ giáo viên là các chuyên gia hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế về giảng dạy tiếng Anh. Học viên sẽ được phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết, nắm bắt những mẹo hữu ích trong việc làm bài thi IELTS để đạt được kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó các học viên của BC được miễn phí sử dụng thư viện với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học giúp học viên tự chuẩn bị cho kỳ thi.

2. ACET

ACET là trung tâm tiếng Anh 100% có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập bởi sự kết hợp giữa doanh nghiệp giáo dục IDP và Học viện Insearch của Đại học khoa học Sydney.

Giáo trình và các khóa học được biên soạn và cập nhật thường xuyên bởi học viện UTS: Insearch.

ACET nổi tiếng là một trung tâm học rất nghiêm túc do vậy bạn sẽ cảm thấy áp lực khi hoc ở đây. Dù học phí đắt đỏ nhưng ACET vẫn thu hút rất đông học viên bởi cam kết giúp học viên đạt được số điểm mình mong muốn.

3. SUMMIT EDUCATION SERVICE

Điểm đặc biệt ở Summit đó là lập chiến lược thi IELTS, đối với những bạn chưa vững về kiến thức nền tảng thì sẽ được các giáo viên Việt Nam giảng dạy, đến khi lên một trình độ cao hơn thì sẽ được học trực tiếp với các giáo viên nước ngoài, đặc biệt phần Speaking và Writing. Đội ngũ giáo viên người Việt của Summit là những người có IELTS từ 8.0 trở lên, tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ, Anh, Úc; còn các giáo viên bản ngữ đều tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc, Canada, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho học sinh Việt Nam và có kinh nghiệm chấm thi, hiểu rõ các tiêu chí đánh giá của kỳ thi. Ở Summit học viên được quyền kiểm tra profile của giáo viên.

Chương trình luyện thi IELTS Program – New & Enhanced có giáo trình luôn được cập nhật và bổ sung để phù hợp nhất với sự phát triển của bài thi IELTS và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi. Có nhiều học viên của Summit đạt điểm từ 8- 8.5, thậm chí có 2 em đạt 9.0 (trên tổng 5 người đạt 9.0 IELTS ở Việt Nam).

Summit có 2 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh có tên là BlueMountain.

4. GLN

Trung tâm Anh ngữ GLN là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu ở Việt Nam với một đội ngũ giáo viên bản ngữ, đến từ Anh, Mỹ, New Zealand... , đạt tiêu chuẩn quốc tế TESOL về giảng dạy tiếng Anh, đầy kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Mặc dù là một trung tâm lớn, những GLN vẫn khá sát sao theo dõi học viên trong quá trình học. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc trước khi chọn học ở đây vì đội ngũ giáo viên GLN 100% là người bản ngữ, điều này có thể dễ dàng đối với các bạn có nền tảng tiếng Anh tốt, còn những bạn chưa vững thì khá là vất vả để theo kịp.

5. ANH NGỮ APOLLP VIETNAM

Khóa luyện thi IELTS ở Apollo cung cấp cho học viên những thông tin và tài liệu mới nhất về kì thi. Học viên được học lại miễn phí nếu không đạt kỳ thi cuối khóa nhưng vẫn đảm bảo các điều kiện học tập tại trung tâm.

Chương trình luyện thi IELTS tập trung vào rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng, mở rộng vốn từ, nâng cao khả năng viết, lập chiến lược làm bài hợp lý đối với các dạng câu hỏi khác nhau của bài thi nghe, đọc.

6. LANGUAGE LINK VIETNAM

Language Link là một trung tâm nổi tiếng với kinh nghiệm hoạt động 20 năm ở Việt Nam. Languge Link Vietnam thuộc tập đoàn Languge Link quốc tế với trụ sở chính ở London.

Chương trình luyện thi IELTS  tại Languge Link được chia thành 2 khóa riêng biệt: học thuật và tổng quát phục vụ cho các bạn với các nhu cầu hoc khác nhau. Mỗi khóa đều cung cấp những kỹ năng và các bài kiểm tra thử cho học viên tại trình độ thích hợp.

Tuy nhiên học phí ở đây khá đắt đỏ, bạn cũng nên cân nhắc trước khi đăng ký theo học.

7. THE IELTS WORKSHOP

The Ielts Workshop là một địa chỉ luyện thi nổi tiếng ở Hà Nội được thành lập bởi thầy ĐặngTrần Tùng- 1 trong 5 người đạt được IELTS 9.0 ở Việt Nam. Học tại đây bạn sẽ có môi trường học tốt, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên, trợ giảng, tư vấn viên.

Học phí không quá đắt đỏ so với các trung tâm lớn tuy nhiên cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên. Thầy Tùng đã lập ra Thư viện IELTS miễn phí đầu tiên ở Việt Nam. Bên cạnh việc dạy hoc tại trung tâm, thầy và các cộng sự còn làm các video dạy tiếng anh trên kênh You tube của mình là The Ielts Workshop.

8. KTDC

KTDC có một slogan đó là “không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất”. Do đó bạn có thể thấy là quy mô trung tâm khá nhỏ, tuy nhiên luôn được các học viên đánh giá cao bởi vì chất lượng của đội ngũ giáo viên, trung tâm chỉ tập trung vào hoc viên và nhiệm vụ đã cam kết.

Speaking, pronunciation và listening là những kỹ năng được thường xuyên rèn luyện. Ngoài ra một số khóa học còn được ứng dụng thêm công nghệ thu âm, ghi hình, những hoạt động nhóm, thảo luận và bài tập kích thích tính tư duy để hỗ trợ và giúp học viên có kết quả cao hơn.

9. VUS

Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) là một trung tâm luyện thi IELTS có tiếng, đặc biệt ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. VUS  cam kết chất lượng đào tạo chứng chỉ quốc tế IELTS với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm. Cơ sở vật chất tốt, tài liệu chất lượng, 100% giáo viên nước ngoài tuy nhiên học phí ở đây khá cao.

Đây là những trung tâm đã đươc Summit chọn lọc kỹ càng để giới thiệu đến các bạn. Hy vọng có thể mang lại những thông tin hữu ích, giúp các bạn có thể chọn lựa được một địa chỉ học phù hợp cho bạn thân mình. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục IELTS!

Xem thêm: Giới thiệu khóa luyện thi IELTS